Hot như kem bơ giờ ở Vũng Tàu còn kết hợp với sầu riêng nguyên múi thì sẽ thế nào?

16:13, 01/08/2018 bởi: Cát Tường
 1 bình luận  0 love

Ly kem bơ sầu riêng ở Vũng Tàu này chắc chắn sẽ khiến bạn thốt lên “tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” đấy.

Kem bơ – cái tên chỉ cần nghe thôi cũng làm người ta thấy man mát cổ họng. Sầu riêng – hương vị lúc nào cũng "gây sóng gió" trong tâm hồn các tín đồ hảo béo. Cho bạn 2 phút để tưởng tượng về phép cộng giữa kem bơ và sầu riêng nhé. Ôi kìa, chắc tốn khăn giấy lắm đây!

Phải đính chính là kem bơ ăn cùng cả múi sầu riêng nguyên vẹn chứ không phải kiểu "góp hương thêm sắc" chút ít như thường thấy đâu nhé. Không phải nói nhiều, nhìn hình ắt sẽ rõ.

Hot như kem bơ giờ ở Vũng Tàu còn kết hợp với sầu riêng nguyên múi thì sẽ thế nào? - Ảnh 1.

Đây này, nhìn ly kem màu xanh có mướt mắt không. Lại còn thêm cái múi gì mà "thật là vàng tươi" ấy nhỉ? Cứ nằm chễm chệ cả múi to tròn như thế này như thách thức cơn thèm của người ta còn gì. Nhìn ly kem bơ sầu riêng này, chắc những ai có tâm hồn nhà thơ, nhà văn phải thốt lên câu: "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" quá nhỉ?

GIF.

@nguyen.thi.thuy.duong

Thức quả gì vừa beo béo, vừa thơm lừng để khi xay thật nhuyễn thì lại khiến con tim "rung rinh" vì quá đỗi thơm ngon. Để rồi khi nhấn nhá thêm kem dừa, mứt sấy lại hài hoà thêm hương vị và trở thành món giải nhiệt cực thích hợp cho ngày hè. Và rồi múi sầu riêng "đẫy đà" ấy xuất hiện chiếm luôn spotlight với sắc vàng nổi bật cùng mùi thơm nồng nàn khó cưỡng.

Hot như kem bơ giờ ở Vũng Tàu còn kết hợp với sầu riêng nguyên múi thì sẽ thế nào? - Ảnh 3.

Ly kem bơ sầu riêng siêu đặc biệt này hiện tại chỉ được bán duy nhất ở một quán cafe tại Vũng Tàu. Vì mới xuất hiện nên quán vẫn còn ít người biết đến, đôi khi người dân tại đây vẫn chưa khám phá ra. Nhưng chắc chắn trong tương lai, món ăn này sẽ được liệt vào danh sách ẩm thực phải thử của thành phố biển này cho mà xem.

Hot như kem bơ giờ ở Vũng Tàu còn kết hợp với sầu riêng nguyên múi thì sẽ thế nào? - Ảnh 5.

Theo nhận xét của nhiều người đã thử qua, phần bơ thơm và mịn nhưng không có độ sánh đặc và kem cũng dễ tan hơn. Nhưng đổi lại, múi sầu riêng cơm vàng, hạt lép lại có thể giúp bạn nguôi ngoai bởi cái béo ngậy, thơm dậy nức mũi. Múc một muỗng kem bơ, nhấn nhá chút thịt sầu riêng. Ôi thôi, phải gọi là thiên đường nhỉ?

Hot như kem bơ giờ ở Vũng Tàu còn kết hợp với sầu riêng nguyên múi thì sẽ thế nào? - Ảnh 6.

Hot như kem bơ giờ ở Vũng Tàu còn kết hợp với sầu riêng nguyên múi thì sẽ thế nào? - Ảnh 6.

@phi_ag, @nguyen.thi.thuy.duong

Mỗi ly kem bơ chất lượng như thế có giá từ 39k – 55k, tùy theo kích cỡ múi sầu riêng mà bạn chọn. Tính ra cũng hợp lý quá nhỉ, bởi kem bơ thôi thì cũng tận 25k – 30k rồi, mà sầu riêng đâu phải rẻ, đằng này được cho cả múi luôn chứ ít gì. Hay là cuối tuần này, rủ rê lũ bạn xách xe ra Vũng Tàu săn lùng món này ngay đi thôi?

Hot như kem bơ giờ ở Vũng Tàu còn kết hợp với sầu riêng nguyên múi thì sẽ thế nào? - Ảnh 7.

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu yêu thích phong cách nhẹ nhàng và tự nhiên, BST váy cưới của Idan Cohen sẽ là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn trong ngày hạnh phúc của các nàng đấy!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất