HOT: Park Shin Hye xác nhận hẹn hò đàn em điển trai, bạn bè tiết lộ thêm chi tiết

11:24, 07/03/2018 bởi: Cát Tường
 4 bình luận  0 love

Một lần nữa, tin đồn hẹn hò giữa Park Shin Hye và Choi Tae Joon lại dấy lên.

Sáng ngày 7/3, hàng loạt báo Hàn như SBSfunE, Sports Seoul đưa tin, nữ diễn viên đình đám xứ Hàn Park Shin Hye và nam diễn viên Choi Tae Joon đã hẹn hò được 1 năm. Choi Tae Joon kém Park Shin Hye một tuổi. Theo nguồn tin thân cận, hai nghệ sĩ trở nên thân thiết khi học cùng nhau tại trường Đại học Chung Ang. Họ được cho là đã hẹn hò bí mật gần nhà hoặc đi chơi cùng bạn bè chung. Park Shin Hye và Choi Tae Joon có cơ hội quen biết sau lần nữ diễn viên xinh đẹp nhận lời làm khách mời xuất hiện trong "The King of Dramas" – bộ phim Choi Tae Joon đóng.

HOT: Park Shin Hye xác nhận hẹn hò đàn em điển trai, bạn bè tiết lộ thêm chi tiết - Ảnh 1.

Một người bạn của cả hai tiết lộ: "Park Shin Hye và Choi Tae Joon hẹn hò thường xuyên tại căn hộ của Park Shin Hye ở Cheongdamdong hoặc gần khu phố đó với những người bạn chung của họ. Bạn của Choi Tae Joon cũng biết rằng họ đang hẹn hò". Đây không phải lần đầu tiên Park Shin Hye và Choi Tae Joon dính phải tin đồn hẹn hò. Đến nay thông tin tương tự lại một lần nữa được dấy lên, khiến fan thêm phần chắc chắn về tin đồn này.

HOT: Park Shin Hye xác nhận hẹn hò đàn em điển trai, bạn bè tiết lộ thêm chi tiết - Ảnh 2.

Park Shin Hye và Choi Tae Joon bị bắt gặp đi nghỉ cùng nhau vào tháng 4/2017 và đi thăm vườn hoa vào tháng 5 cùng năm. Hai người đều phủ nhận tin đồn hẹn hò vào lúc đó, khẳng định rằng "chỉ là cùng thăm một nước vào cùng thời điểm. Cả hai thăm vườn hoa với những người bạn khác nữa". Tuy nhiên bạn của cặp đôi này đã tiết lộ rằng: "Họ không thể xác nhận tin đồn vào thời điểm đó vì lý do riêng, nhưng họ vốn đã hẹn hò từ đó rồi. Họ là một cặp đôi yêu quý nhau và học cách để quý trọng đối phương mỗi ngày".

Sau khi Dispatch tung ảnh hẹn hò, công ty của Park Shin Hye và Choi Tae Hoon đã xác nhận tin đồn tình cảm. "Cả hai phát triển từ mối quan hệ bạn bè thành người yêu và bắt đầu hẹn hò từ năm ngoái".

ava

Nguồn: Sports Seoul

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất