Phụ Nữ Thuộc Tuổi Này Không Những Giàu Sang Mà COn Cái Cũng Hưởng Phước, Thơm Lây

10:29, 23/10/2018 bởi: Như Phúc
 0 bình luận  0 love

Theo tử vi phong thủy, phụ nữ thuộc tuổi này không những tận hưởng cuộc đời giàu sang, sung sướng được chồng yêu thương mà còn truyền lại phúc phần cho con cháu đời sau tha hồ thơm lây hưởng thụ.

Tuổi Sửu

Phụ nữ thuộc tuổi này không những giàu sang mà con cái cũng thơm lây

Người mẹ tuổi Sửu luôn đầy trách nhiệm chăm lo cho con cái. Họ muốn con mình có được những điều tốt đẹp nhất. Con của mẹ tuổi Sửu luôn độc lập thông minh, nhân cách tốt, chỉ số IQ cao, mặt khác, cảm xúc và nhân cách của chúng cũng rất tốt đẹp. Những đứa trẻ này được mẹ dạy cách giao tiếp, càng lớn càng khôn khéo, có thể trở thành lãnh đạo tài giỏi. Khi trưởng thành, nhờ có mẹ là hậu phương, chúng càng tự tin hơn, dễ thành công hơn người khác, khiến mọi người ghen tị.

Tuổi Thân

Phụ nữ thuộc tuổi này không những giàu sang mà con cái cũng thơm lây

Con giáp này luôn quan niệm ai cũng phải có trách nhiệm với gia đình và người thân. Vì vậy, họ luôn đầy bản lĩnh để giúp con thành danh. Họ dạy con tính độc lập và trân trọng những gì mình có. Tuổi Thân là con giáp để lại nhiều phúc đức, may mắn, tiền tài cho con, là nền tảng để con thành công sau này.

Nhất là từ 50 tuổi, mẹ tuổi Thân sẽ có cuộc sống thoải mái, viên mãn khó ai bằng. Họ dù tham vọng lớn nhưng không phải về công danh sự nghiệp mà là yên bình bên chồng con, sống cuộc đời giản dị.

Tuổi Dần

Phụ nữ thuộc tuổi này không những giàu sang mà con cái cũng thơm lây

 

Phụ nữ tuổi Dần vốn rất thông minh, kiên định và có lòng dũng cảm. Họ có tính cách khá thẳng thắn nhưng cực kỳ khéo léo và biết nhìn xa trông rộng. Sau khi sinh con, Dần sẽ đem phúc đức, may mắn cho các con của mình. Ngay từ khi còn nhỏ, chúng đã rất khéo léo, giỏi giang, sau này trưởng thành thì sự nghiệp thành công vang dội, tài năng được nhiều người công nhận.

Hơn nữa, chúng được sống trong gia đình có của ăn của để nhờ công lao lớn của mẹ tuổi Dần nên có đủ điều kiện để hoàn thiện hết các kĩ năng, tri thức của bản thân. Ngoài ra, chúng được mẹ dạy dỗ cẩn thận nên khi trưởng thành dù đạt được nhiều thành công, giàu sang thì vẫn rất hiếu thảo.

Tuổi Mùi

Phụ nữ tuổi Mùi vốn rất thông minh, kiên định và có lòng dũng cảm. Họ có tính cách khá thẳng thắn nhưng cực kỳ khéo léo và biết nhìn xa trông rộng. Sau khi sinh con, con giáp này sẽ đem phúc đức, may mắn cho các con của mình. Ngay từ khi còn nhỏ, chúng đã rất khéo léo, giỏi giang, sau này trưởng thành thì sự nghiệp thành công vang dội, tài năng được nhiều người công nhận. Ngoài ra, nhờ đức của mẹ nên con giáp này cũng gặp nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ cả đời.

Ai may mắn được làm con của 4 bà mẹ này sẽ vô cùng may mắn, hưởng lộc trời suốt đời. Tuy nhiên dù thế nào đi chăng nữa bạn cũng nên hạnh phúc khi còn có mẹ, chỉ có mẹ mới yêu thương, chăm lo cho ta vô điều kiện, là chỗ dựa vững chắc mỗi khi ta yếu lòng.

Nguồn: BestieBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất