Hướng dẫn tự thiết kế thiệp cưới online miễn phí độc đáo

07:33, 02/02/2018 bởi: Nguyễn Thị Hẹn
 3 bình luận  0 love

Việc gửi thiệp cưới, thiệp báo hỷ online cho đồng nghiệp, bạn bè kết hợp thiệp in truyền thống đang là xu hướng được nhiều cặp đôi trẻ yêu thích khi tổ chức đám cưới.

Không bị gò bó trong những chi tiết truyền thống, thiệp cưới online thường độc đáo, phá cách và đậm dấu ấn riêng của hai người. Hiện nay có nhiều công cụ miễn phí giúp cặp đôi dù không có kinh nghiệm thiết kế vẫn có thể sáng tạo kiểu thiệp cưới ấn tượng.

Hướng dẫn tự thiết kế thiệp cưới online miễn phí độc đáo

Thậm chí, nếu khách mời của bạn phần đông là những người trẻ, thiệp cưới online sẽ giúp bạn tiết kiệm không ít thời gian, chi phí. Thay vì vất vả ghi thiệp, gửi đến tận tay người nhận hoặc phải nhờ vả bạn bè trao giúp, bạn chỉ cần thiết kế mẫu thiệp ưng ý sau đó nhấp chuột và mọi thứ hoàn tất ngay lập tức.

Hướng dẫn tự thiết kế thiệp cưới online miễn phí độc đáo sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền bạc, thời gian, công sức mà rất tiện lợi và độc đáo…

Thiết kế thiệp cưới với Canva

Canva là trang web cung cấp dịch vụ thiết kế trực tuyến miễn phí hàng đầu với kho mẫu sẵn có khổng lồ gồm rất nhiều mẫu miễn phí chất lượng cao. Bạn cũng có thể tải lên ảnh của chính mình và dĩ nhiên hoàn toàn không mất phí.

Hướng dẫn tự thiết kế thiệp cưới online miễn phí độc đáo

Sau khi đăng kí tài khoản tại đây, bạn chỉ cần chọn “Wedding Invitation” trong số các tùy chọn để bắt tay vào làm thiệp cưới online. Bạn có thể chọn lựa từ hàng trăm mẫu thiệp độc đáo theo nhiều phong cách. Việc chỉnh sửa hình ảnh hay câu từ hoàn toàn dễ dàng với hơn 130 phông chữ và các kiểu sắp xếp độc đáo. Một lưu ý nhỏ cho cô dâu chú rể là đa phần các phông chữ là tiếng Anh nên nếu muốn thiết kế tiếng Việt bạn sẽ có ít chọn lựa hơn.

Trường hợp vẫn chuộng in và gửi thiệp mời bạn bè và người thân bạn hãy chọn “download” để tải tập tin thiết kế với chất lượng cao về máy. Ngoài ra, canva cho phép người dùng chia sẻ trực tiếp qua mạng xã hội Facebook hoặc email.

Một số trang web thiết kế thiệp khác

Bên cạnh canva, bạn có thể thử một số trang web cho phép thiết kế trực tuyến khác:

Punchbowl

Punchbowl.com là trang web cung cấp các mẫu thiệp cưới có sẵn gồm phong bì và thiệp mời bên trong. Người dùng có thể chọn các bản miễn phí được thiết kế theo rất nhiều phong cách từ cổ điển, hiện đại đến thiệp in hoa lá, chèn ảnh cưới của cô dâu chú rể… sau đó thêm thông tin tiệc cưới và danh sách khách mời.

Hướng dẫn tự thiết kế thiệp cưới online miễn phí độc đáo

Wedivite

Trang Wedivite.com cho phép người dùng tạo hẳn một trang cưới riêng cho mình với đầy đủ các tính năng thú vị. Khách mời sẽ nhận được thiệp mời và có thể chọn thêm thời gian của hôn lễ vào Google calendar (một ứng dụng lịch của Google giúp bạn quản lý các công việc bằng cách nhắc nhở khi sắp đến một sự kiện nào đó). Thậm chí những vị khách của bạn sẽ có thể xem hướng dẫn lái xe, yêu cầu các bài hát hay gửi một món quà cưới qua Paypal (cổng thanh toán trực tuyến hàng đầu thế giới).

Hướng dẫn tự thiết kế thiệp cưới online miễn phí độc đáo

Paperless Post

Paperlesspost.com mang lại nhiều thiết kế lời mời đám cưới online miễn phí mang phong cách hoài cổ, nhẹ nhàng, tinh tế. Bạn có thể tạo một tấm thiệp mời bằng hình ảnh, chữ và màu sắc riêng tùy thích. Paperless Post còn cho phép khách mời để lại ý kiến đóng góp cho đám cưới.

Hy vọng bằng những công cụ miễn phí nhưng mạnh mẽ này bạn sẽ có một tấm thiệp cưới online đẹp và để lại ấn tượng khó quên cho khách mời.

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất