Kaity Nguyễn gợi ý xu hướng trang điểm cưới 2018

15:06, 17/01/2018 bởi: Cát Tường
 0 bình luận  0 love

Phong cách trang điểm cô dâu năm nay có xu hướng tìm về với nét cổ điển nhưng tiết chế ở một vài chi tiết như cách tạo khối, kiểu vẽ chân mày, eyeliner và sắc độ của phấn nền.

 

kaity nguyen goi y xu huong trang diem cuoi 2018Nếu như ở nửa đầu năm 2017, kiểu make up trong suốt, giống như không sử dụng phấn mắt được thịnh hành thì tông hồng cam đã chiếm thế áp đảo từ cuối năm 2017 cho đến nay.kaity nguyen goi y xu huong trang diem cuoi 2018Son môi và phấn mắt tiệp màu hồng cam giúp khuôn mặt cô dâu trở nên tươi tắn, tràn đầy sức sống, phù hợp với ngày trọng đại.kaity nguyen goi y xu huong trang diem cuoi 2018Xu hướng trang điểm năm nay sử dụng phấn nền giảm xuống một tông so với thời gian trước, tạo sắc nâu ửng hồng cho làn da thay vì sắc nâu vàng.kaity nguyen goi y xu huong trang diem cuoi 2018Son môi của cô dâu được tô kiểu ombre: màu hồng cam chuyển từ sắc độ nhạt sang đậm. Cô dâu môi dày có thể tô ngoài nhạt trong đậm để khắc phục nhược điểm.kaity nguyen goi y xu huong trang diem cuoi 2018Cùng với kiểu tóc xõa uốn xoăn kinh điển cho các nàng dâu, với phong cách trang điểm sắc màu trẻ trung, cô dâu có thể chọn tóc búi cao để thêm phần năng động. Tuy nhiên, kiểu tóc búi này cần tạo được độ phồng, rối nhẹ (messy) ở trên đỉnh và hạn chế sử dụng keo xịt giữ nếp.kaity nguyen goi y xu huong trang diem cuoi 2018Cô dâu cũng có thể tạo phong cách cá tính cho mình bằng kiểu tóc mái bằng mannequin và cài vương miện.

Loan Vũ

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tìm cho mình nhà cung cấp dịch vụ cưới uy tín nhờ giải thưởng Marry Excellence Awards danh giá được trao cho những đơn vị được đánh giá cao trong ngành cưới.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất