Kể chuyện đến nhà người yêu bị kiến ba khoang đốt, cô gái bỗng được dân mạng ghen tị vì điều này

15:33, 25/10/2018 bởi: Yên Chi
 0 bình luận  0 love

Sự xuất hiện đầy tích cực của người mẹ chồng tương lai này bỗng khiến chuyện bị kiến cắn của cô gái bỗng trở nên ngọt ngào quá đỗi.

Những câu chuyện mẹ chồng – nàng dâu "cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt" luôn là thứ khiến nhiều cô nàng phải cân nhắc khi tính đến chuyện kết hôn. Chẳng cần xem phim thì ai cũng hiểu đây là một mối quan hệ khó mà dung hoà được trong cuộc sống gia đình vốn nhiều va chạm.

Thế nhưng, nếu mẹ chồng tương lai mà rất tâm lý và hài hước thì hội chị em chắc sẽ muốn  ngay và luôn không?

Bị kiến ba khoang đốt ở nhà người yêu, cô gái được dân mạng ghen tị - Ảnh 1.

Mới đây, 1 cô nàng có tên D.L đã kể chuyện sang nhà người yêu có lẽ là chồng sắp cưới chơi thì bị kiến ba khoang cắn. Câu chuyện bắt đầu hấp dẫn khi bạn trai D.L nhắn tin "mách" mẹ và nhận lại cái kết cực bất ngờ.

Khi biết con dâu tương lai bị cắn, mẹ chồng D.L rất xót con và còn an ủi: "Chắc thịt thơm quá muỗi nó quý đấy". Sau đó, bà còn "truy lùng" và bắt được "thủ phạm", chụp hình lại để báo cáo với con trai. 

Bị kiến ba khoang đốt ở nhà người yêu, cô gái được dân mạng ghen tị

Bị kiến ba khoang đốt ở nhà người yêu, cô gái được dân mạng ghen tị - ảnh 2

Bà mẹ cực kì xót con dâu tương lai

Bà mẹ này hài hước viết: "Mẹ tìm được thủ phạm cắn L rồi. Mẹ đang xử lí nó. Nó (con kiến) bảo xin lỗi chị L, lần sau sang nó không cắn đâu. Buộc vào rồi mà nó vẫn khoẻ quá, nhốt nó vào đây cho con xử lý nhé!". Sau đó bà còn không quên hỏi han và dặn con trai phải chăm sóc bạn gái. Mẹ chồng hài hước và tâm lý lại thương con dâu tương lai nhất là đây chứ đâu!

Bị kiến ba khoang đốt ở nhà người yêu, cô gái được dân mạng ghen tị - ảnh 3

Bị kiến ba khoang đốt ở nhà người yêu, cô gái được dân mạng ghen tị - ảnh 4

Mẹ chồng quyết "truy lùng" conkiến ba khoang đã cắn con dâu tương lai của mình

Hiện tại, câu chuyện của D.L nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ, ghen tỵ của hội chị em trên MXH. Đâu phải ai cũng may mắn có một người mẹ chồng quan tâm đến những điều nhỏ nhặt một cách chân thành và hài hước, đáng yêu thế này đâu đúng không?

 

Bạn M.B bình luận: "Ôi đọc tin nhắn là hình dung ra được một bà mẹ cởi mở, hài hước mà rất thương con dâu rồi. Chúc mừng bạn nhé!".

Bạn K.C ngưỡng mộ: "Ôi may mắn ghê bạn ạ, có mẹ chồng thế này thì xác định sau này sung sướng rồi".

Comment của bạn L.M: "Mình đọc tin nhắn mà còn vui lây với bạn. Mẹ gì mà hài hước và tâm lý quá. Cưới ngay đi chứ còn chờ gì nữa bạn ơi!"

Kênh14Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất