Kết hôn đã khó lại còn lấy được mỹ nam trẻ, nữ chính vườn sao băng có cách ‘cương quyết giữ chồng’ khiến dân tình tán thưởng

18:11, 02/06/2018 bởi: Mộc Trà
 1 bình luận  0 love

Tối ngày 31/5, vợ chồng Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun gây bất ngờ vì lần đầu cùng nhau dự sự kiện. Cặp đôi liên tục có hành động thân mật, nhìn nhau không rời. Tuy nhiên một chi tiết gây chú ý hơn nữa đó chính là hành động giữ chồng khư khư của Goo Hye Sun và thái độ khoanh tay ngoan ngoãn của Ahn Jae Hyun khi hai người cùng chụp hình với siêu mẫu Jang Yoon Ju.

Thấy chồng đứng cạnh người phụ nữ khác, Goo Hye Sun đã dùng một tay vòng qua eo để giữ chặt lấy chồng, một tay khác nắm lấy cánh tay của anh. Cử chỉ này của “nàng cỏ” đã được fan Việt tán thưởng không ngớt. Nhiều người cho rằng, cô nàng đã “đánh dấu bản quyền” một cách tự tin mà không kém phần đáng yêu.

Kết hôn đã khó lại còn lấy được mỹ nam trẻ, Goo Hye Sun có cách cương quyết giữ chồng khiến dân tình tán thưởng - Ảnh 1.

Goo Hye Sun lấy hai tay để “khóa” chồng vào tầm kiểm soát và Ahn Jae Hyun cũng khoanh tay để bày tỏ thái độ

Kết hôn đã khó lại còn lấy được mỹ nam trẻ, Goo Hye Sun có cách cương quyết giữ chồng khiến dân tình tán thưởng - Ảnh 2.

Kết hôn đã khó lại còn lấy được mỹ nam trẻ, Goo Hye Sun có cách cương quyết giữ chồng khiến dân tình tán thưởng - Ảnh 3.

Kết hôn đã khó lại còn lấy được mỹ nam trẻ, Goo Hye Sun có cách cương quyết giữ chồng khiến dân tình tán thưởng - Ảnh 4.

Nguồn: Naver, Facebook, Instagram

Theo: kenh14Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Lấy chồng xa luôn là nỗi niềm khôn nguôi của bất kỳ cô gái nào. Bên cạnh những khác biệt trong sinh hoạt và lời nói, nàng dâu mới còn phải học cách thay đổi bản thân sao cho phù hợp với gia đình mới.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất