Kết hôn với Song Joong Ki, Song Hye Kyo được sao nam khác của “Hậu duệ mặt trời” thổ lộ yêu thầm suốt 6 tháng

09:12, 09/08/2018 bởi: Như Phúc
 1 bình luận  0 love

Sau hơn 2 năm đóng máy bộ phim truyền hình “Hậu duệ mặt trời” , nam diễn viên này bỗng thổ lộ tình cảm của mình với Song Hye Kyo.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo được biết đến là cặp đôi được se duyên từ bộ phim "Hậu duệ mặt trời". Trong quá trình quay phim, Song Joong Ki đã "cưa cẩm" đàn chị và thuyết phục được cô trở thành bạn đời của mình. Tuy nhiên không chỉ Song Joong Ki, mà một nam diễn viên khác cũng đã thầm thương trộm nhớ mỹ nhân họ Song suốt thời gian dài trên phim trường "Hậu duệ mặt trời".

Vào ngày 8/8, nam diễn viên Ahn Bo Hyun đã tham gia với tư cách khách mời trong chương tình "Radio Star" của đài MBC. Ahn Bo Hyun đóng vai trung sĩ trực thuộc đội Alpha của Đại úy Yoo Shi Jin trong bộ phim "Hậu duệ mặt trời". Khi được MC hỏi về chuyện liên quan đến đám cưới của cặp đôi Song Song nổi tiếng sau khi đóng máy bộ phim, Ahn Bo Hyun thật thà tiết lộ rằng, anh cũng đã từng yêu thầm Song Hye Kyo.

Kết hôn với Song Joong Ki, Song Hye Kyo được sao nam khác của Hậu duệ mặt trời thổ lộ yêu thầm suốt 6 tháng - Ảnh 1.

Nam diễn viên Ahn Bo Hyun của "Hậu duệ mặt trời" bất ngờ thổ lộ mối tình đơn phương với đàn chị

Ahn Bo Hyun chia sẻ rằng, tại phim trường dường như tất cả các nam diễn viên cũng như nhân viên đoàn phim đều bị đổ gục trước nữ diễn viên Song Hye Kyo. Trong một bữa tiệc tối, Ahn Bo Hyun đã rơi vào lưới tình của Song Hye Kyo từ cái nhìn đầu tiên và thổ lộ trực tiếp với nữ diễn viên, khiến mọi người xung quanh cũng phải phì cười.

Ngoài ra tại trường quay "Radio Star", Ahn Bo Hyun cũng thể hiện khả năng đấm bốc của mình. Được biết trong quá khứ anh từng là tuyển thủ đấm bốc đại diện cho thành phố Busan. Ahn Bo Hyun đã đem đến rất nhiều tiếng cười cho khán giả truyền hình chỉ với vai trò khách mời một tập của "Radio Star". Nam diễn viên cũng đã từng góp mặt trong "The Dearest Lady" và đóng vai chính trong bộ phim điện ảnh "Hiya".

Kết hôn với Song Joong Ki, Song Hye Kyo được sao nam khác của Hậu duệ mặt trời thổ lộ yêu thầm suốt 6 tháng - Ảnh 2.

Ahn Bo Hyun và Hoya tại phim trường "Hiya"

Nguồn: DispatchBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Đâu là những điều đàn ông thực sự tìm kiếm (nhưng hiếm khi chịu thú nhận với bạn đời) về người tình lý tưởng trong mắt họ?

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất