Kết hợp đám cưới ở trong nhà và ngoài trời

14:55, 27/04/2018 bởi: Rosy Rosy
 2 bình luận  0 love

Nhiều khách sạn có phòng tiệc rộng và sân vườn thoáng đãng là địa điểm hoàn hảo cho các đám cưới mùa hè.

Vào mùa hè, bạn tổ chức đám cưới vào chiều muộn, khi ánh nắng mặt trời bớt chói chang, như vậy khách mời cũng cảm thấy dễ chịu và chính cô dâu chú rể cũng không bị mệt. Lễ thành hôn diễn ra nhanh chóng, từ 30 phút đến một tiếng. Sau giờ làm lễ, cô dâu chú rể đãi tiệc cho khách vào buổi tối để mọi người có thể tận hưởng không khí tiệc tới khuya.Nếu tổ chức cưới ngày hè, các cô dâu chú rể hoàn toàn có thể chọn một không gian ngoài trời để tổ chức lễ thành hôn, sau đó đãi tiệc tại sảnh trong nhà. Địa điểm đáp ứng được cả hai yêu cầu này thường là khách sạn có sân vườn rộng, hoặc các khu resort khi đôi uyên ương tổ chức cưới kết hợp du lịch.

STBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bộ cánh đẹp để chụp ảnh cưới chắc chắn không chỉ là mối quan tâm của riêng các nàng, đấng mày râu cũng cần lưu ý cách chọn và mặc áo vest và quần âu đẹp để sánh đôi cùng nàng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất