Kết thân được với 4 cung hoàng đạo này, chắc chắn bạn sẽ có một tình bạn đẹp mỹ mãn

13:26, 11/05/2018 bởi: Nguyễn Thị Hẹn
 4 bình luận  0 love

Nếu tìm được những người bạn thuộc cung này thì phải giữ chặt lấy nhé vì họ sẽ là người luôn bên cạnh bạn lúc khó khăn.

SONG NGƯ

Song Ngư là người tính tình phóng khoáng, làm ăn chăm chỉ lại hết lòng vì bạn bè. Riêng về phương diện tiền bạc vật chất, họ không hề tiếc bạn bè bất cứ thứ gì, lúc nào cũng chỉ muốn mang lại điều vui, điều tốt cho bạn bè. Ngay cả quyền lợi họ cũng có thể hi sinh vì bạn bè, không vì lợi ích cá nhân mà phản bội bạn.

Vậy nên người mang cung Song Ngư là người nên được kết thân, làm bạn trikỉ và đừng bao giờ bỏ rơi người bạn này nhé. Lúc khó khăn nhận được sự giúp đỡ của bạn, họ sẽ đối đáp lại gấp nhiều lần.

Bản thân Song Ngư đã được sinh ra trong gia đình có nề nếp, dù không giàu thì cũng được giáo dục đến nơi đến chốn về đạo đức, tình cảm, thế nên đối với họ, tình cảm, tình bạn là thứ đáng trân trọng nhất. Một người bạn rất nên tìm là Song Ngư đó nhé.

BẢO BÌNH

Bảo Bình là người không vì lợi lộc mà quên bạn bè, "có phúc cùng hưởng, có họa cùng chịu". Đối với người này, tình bạn còn quan trọng hơn cả tình yêu. Tiền bạc không thành vấn đề, lúc khó khăn hãy hỏi Bảo Bình, nếu có thể họ sẽ không bao giờ tiếc của để cho bạn vay đâu và còn được vay vô thời hạn đó.

Nhưng nên nhớ, Bảo Bình cũng rất dễ tổn thương. Nếu thực sự coi trọng bạn bè thì đừng bao giờ nói những lời khiến người ấy đau lòng nhé, góp ý cũng nên tìm những từ ngữ nhẹ nhàng để họ cảm thấy được vui vẻ hơn.

KIM NGƯU

Kim Ngưu là người rõ ràng, họ biết phải trái, trắng đen, không bao giờ mang tư lợi vào tình bạn, lợi dụng bạn bè, có đi có lại, được đối đãi tốt họ sẽ hết lòng giúp đỡ và đáp lại tình cảm đó. Trong cuộc sống Kim Ngưu cũng thẳng thắn, không thích vòng vo, không thích lắm chuyện và nói xấu bạn bè là điều mà họ vô cùng căm ghét ngay cả người đó họ cũng chẳng ưa gì.

Nhưng đối với người bạn tri kỉ, Kim ngưu lại rất hài hước, họ sẽ không phải là người nói được lời hay ý đẹp đâu nhé. Người này chắc chắn sẽ nói những lời phũ phàng nhưng phải thân nhau mới hiểu được, tất cả đều mang ý tốt, giúp cho bạn khá hơn đó. 

BẠCH DƯƠNG

Bạch dương đã mến ai thì sẽ hết lòng vì bạn bè, không bao giờ tính toán, so đo bất cứ điều gì. Người này kĩ càng trong cách chọn bạn, không dễ thân đâu nhé. Nếu đã thân ai thì sẽ không bao giờ phản bội người đó, hết lòng hỗ trợ bạn bè. Thế nên bạn thân của họ cũng rất ít đó, kết thân với Bạch Dương cũng không hề dễ đâu. 

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bộ cánh đẹp để chụp ảnh cưới chắc chắn không chỉ là mối quan tâm của riêng các nàng, đấng mày râu cũng cần lưu ý cách chọn và mặc áo vest và quần âu đẹp để sánh đôi cùng nàng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất