M-Magazine

Pergola Garden - Khu vườn thơ mộng cho ngày hạnh phúc lứa đôi - Blog Marry
Chắc hẳn lúc bé ai cũng đã từng đắm chìm trong những câu chuyện cổ tích, mơ về hình ảnh hoàng tử và công chúa cùng sánh đôi trên lễ đường tại một khu vườn cổ tích đầy hoa trong sự chúc phúc của mọi người. Tiệc cưới sân vườn nên thơ, lãng mạn là xu hướng cưới mới...
2 tháng trước
19035

Thanh toán

Khám phá khả năng thiên bẩm qua nỗi sợ của mỗi người

Đăng bởi Marry Doe - 14/10/2020   |   Lượt xem: 1360

Bạn sẽ bất ngờ khi nỗi sợ hãi sẽ nói cho bạn biết về những bí mật ẩn chứa bên trong tính cách đặc biệt của bản thân mình mà bấy lâu chưa nhận ra.

Dù cho có là siêu anh hùng, thì mỗi người cũng sẽ mang cho mình ít nhất một nỗi sợ hãi giấu kín. Và sau tất cả, đây không đơn thuần chỉ là cảm giác sợ hãi khi đối diện với một sự vật, hiện tượng nào đó, mà nó còn ẩn chứa tính cách đặc biệt tiềm ẩn trong bản thân mỗi người nữa đấy. Hãy cùng giải mã bí ẩn của nỗi sợ để biết bạn có ưu điểm nổi trội gì nhé!

Khám phá khả năng thiên bẩm qua nỗi sợ của mỗi người Marry Điều gì khiến bạn sợ hãi nhất? Nhện, rắn, độ cao, máy bay, sấm chớp, kim tiêm, đám đông hay cái chẳng thể nhìn thấy được bằng mắt thường là vi khuẩn.

1. Nhện:

Khám phá khả năng thiên bẩm qua nỗi sợ của mỗi người Marry
Người sợ nhện thường rất nhạy cảm và ớn lạnh với những loài động vật có hình thì xấu xí, gai góc, xù xì. Bạn sẽ luôn tránh xa việc tiếp xúc với các con vật mà bản thân nghĩ là nó sẽ gây nguy hiểm hoặc lây bệnh. Nỗi sợ nhện hay các con côn trùng tương tự có thể giúp bạn phát triển khả năng nhận thức và dự đoán trước những nguy hiểm.

2. Rắn:

Khám phá khả năng thiên bẩm qua nỗi sợ của mỗi người Marry
Có rất nhiều người thấy sợ hãi khi đối diện với loài rắn. Đôi khi, người ta sợ rắn bởi những giai thoại bí ẩn về loài bò sát có thể tấn công người bất cứ lúc nào này và điều đó gây ám ảnh cho bạn. Thế nên, những người sợ rắn thường có trí nhớ và hiểu biết hơn người khác.

3. Độ cao:

Khám phá khả năng thiên bẩm qua nỗi sợ của mỗi người Marry
Nỗi sợ hãi về độ cao thường tồn tại mạnh mẽ ở những người không thích mạo hiểm. Độ cao khiến bạn cảm thấy mất an toàn và không kiểm soát được bản thân. Chính vì vậy, những người mang nỗi sợ này đa phần có tính cầu toàn, luôn mong muốn sự hoàn hảo và ghét việc bị mất kiểm soát

4. Sấm chớp:

Khám phá khả năng thiên bẩm qua nỗi sợ của mỗi người Marry
Những người sợ sấm chớp thường dễ giật mình và run rẩy khi bất chợt nghe thấy tiếng sét đánh. Thậm chí, chỉ cần những tiếng động mạnh bình thường bất chợt vang lên cũng có thể khiến họ giật bắn người. Và đây thường là những người có tính tình dễ chịu và rất tốt bụng.

5. Kim tiêm:

Khám phá khả năng thiên bẩm qua nỗi sợ của mỗi người Marry
Chẳng ai thích chiếc kim nhọn đâm vào người, nhưng với một số trường hợp, kim tiêm là nỗi ám ảnh của cuộc đời. Những người như thế rất sợ sự đụng chạm vào phía sâu bên trong cơ thể. Chứng sợ này sẽ hình thành tính cách trực quan và rất bản năng.

6. Máy bay:

Khám phá khả năng thiên bẩm qua nỗi sợ của mỗi người Marry
Đừng nhầm lẫn nỗi sợ máy bay với sợ độ cao, trên thực tế chúng có sự khác nhau đấy nhé. Những người sợ máy bay thường mắc cả nỗi sợ không gian kín, bởi nó khiến bạn cảm thấy ngộp và tạo điều kiện nghĩ ngợi nhiều. Thế nên, những người sợ máy bay có trí tưởng tượng khá tốt nhưng lại kém về khả năng phân tích đúng sai mọi chuyện.

7. Đám đông:

Khám phá khả năng thiên bẩm qua nỗi sợ của mỗi người Marry
Sợ đám đông là nỗi sợ khá phổ biến ở xã hội hiện nay. Nỗi sợ này kìm hãm bạn trước những điều mình muốn thực hiện nhưng lại thiếu tự tin. Người sợ đám đông thường có tính cách hướng nội, thích một mình hoặc chỉ giao tiếp với một nhóm nhỏ.

8. Vi khuẩn/vi trùng:

Khám phá khả năng thiên bẩm qua nỗi sợ của mỗi người Marry
Việc sợ những sự vật, hiện tượng tồn tại nghe được bằng tai, thấy được bằng mắt thôi thì chưa đủ, có những người sợ cả thứ không nhìn thấy là vi khuẩn, vi trùng. Về mặt tiêu cực, những người quan tâm đến điều này sẽ mắc chứng ám ảnh cưỡng chế khá nặng. Nhưng về mặt tích cực, bạn là người sạch sẽ, ngăn nắp và có tính cẩn thận, tỉ mỉ hơn những người khác.
Việc một đứa trẻ sợ những con vật to lớn là điều bình thường, nhưng chuyện một kẻ to con bự xác lại sợ những con côn trùng nhỏ thì chẳng có gì vui vẻ để nói ra phải không nào. Đôi khi, chính những nỗi sợ ấy lại khiến bạn gặp những khó khăn nhất định trong cuộc sống. Vì thế, hãy tập cách đối mặt với nỗi sợ để trở nên mạnh mẽ hơn nhé. >> Xem thêm: Xem dấu vân tay khám phá tính cách: Số 2 là người nóng tính, bộp chộp nhưng rất sáng tạo
Nguồn: Bestie

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào