Khác biệt giữa ăn Tết nhà nội và ăn Tết nhà ngoại

14:27, 18/02/2015 bởi: Thúy Hiệp Nguyễn
 5 bình luận  9 love

Trang này mô tả chi tiết, sâu sắc về việc đón Tết của cô dâu mới.
Đa số cô dâu nào cũng thích được ăn Tết nhà ngoại hơn là nhà nội, Vì dù sao nhà ngoại cô dâu đc thỏa mái hơn, được cưng chiều hơn, ít phải lo lắng, tất bật hơn bên nhà nội nhiều..

Nhưng ở đâu cũng sẽ có điểm đặc biệt, cái riêng, cái hạnh phúc riêng cho riêng mình.

Chúc các cô dâu dù đón Tết ở bên nội hay bên ngoại cũng sẽ là cái Tết ý nghĩa, ấm áp, sum vầy bên gia đình nhé!

 

Tranh vui: Khác biệt
Khi về nhà nội ăn Tết, các nàng dâu thường phải tất bật lo mua sắm thật nhiều quà cáp, đồ Tết. Trong khi đó, về nhà ngoạiăn Tết, họ được dịp thong dong như đi chơi vì lần nào mẹ cũng dặn dò đừng mua gì cả.
Tranh vui: Khác biệt
Tết ở nhà nội, đương nhiên các nàng dâu sẽ phải thể hiện là một nàng dâu tháo vát, đảm đang, lĩnh trọn trách nhiệm dọn dẹp, rửa bát. Trong khi đó ăn Tết ở nhà ngoại, vì tâm lý thương con gái cả năm vất vả nên người mẹ nào cũng tranh làm hết việc cho con.
Tranh vui: Khác biệt
Ở nhà nội, hai vợ chồng sẽ phải tất bật đi chúc Tết họ hàng, người thân đến mỏi gối, chùn chân. Trái lại, ăn Tết ở nhà ngoại sẽ là cảnh hai vợ chồng ung dung ngồi ở nhà đón khách tới chơi.
Tranh vui: Khác biệt
Đêm 30, những nàng dâu ăn Tết ở nhà nội sẽ phải tất bật thịt gà, nấu xôi… chuẩn bị mâm cơm cúng Giao thừa. Trong khi đó, nếu ăn Tết ở nhà ngoại, họ sẽ có cơ hội ngồi cắn hạt dưa xem Táo quân.
Tranh vui: Khác biệt
Những ngày Tết ở nhà nội trong mắt các nàng dâu là những ngày vô cùng mệt mỏi vì làm mãi không hết việc. Về ngoại, họ sẽ được hưởng cái Tết nghỉ ngơi đúng nghĩa khi cùng mẹ đi chợ Tết, đi lễ chùa, đi du xuân…

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất