Khác biệt một trời một vực về mong muốn của đàn ông và phụ nữ – nếu không được đáp ứng sẽ có nguy cơ tan vỡ

18:04, 16/06/2018 bởi: Yên Chi
 3 bình luận  0 love

Đàn ông và phụ nữ đều có những nhu cầu cơ bản trong mối quan hệ và những nhu cầu này ở hai giới thật sự khác biệt.

1. Phụ nữ cần sự dịu dàng – Đàn ông cần tình dục 

Với phụ nữ, được đối xử dịu dàng đồng nghĩa với việc giữa hai người có sự gắn bó và tình yêu. Sự dịu dàng được thể hiện bằng nhiều cách: ôm, hôn, nắm tay, tặng hoa, cuộc gọi quan tâm và những cử chỉ chăm sóc khác. Tất cả những điều này khiến phụ nữ cảm thấy thoái mái, an tâm, được che chở bảo vệ.

Với đàn ông, tình dục là nhu cầu thiết yếu để duy trì tình cảm, mối quan hệ. Đó là bản năng giới tính của họ và không có gì đáng phê phán, xấu hổ trừ khi họ không kiềm chế được mà làm ra những hành động sai trái. Điều đáng lo ngại là phụ nữ thường đánh giá thấp nhu cầu tình dục mạnh mẽ ở nam giới.

Giữa nhu cầu được đối xử dịu dàng của phái yếu và nhu cầu được thỏa mãn tình dục ở phái mạnh có sự liên kết mật thiết với nhau. Người phụ nữ được đối xử như "công chúa" tự khắc sẽ cởi mở, nồng nhiệt hơn với đối tác trong "chuyện ấy" và ngược lại, người đàn ông được "no đủ" về mặt sinh lý cũng dễ trở nên dễ thương, galant hơn với bạn đời.

Khác biệt một trời một vực về mong muốn của đàn ông và phụ nữ - nếu không được đáp ứng sẽ có nguy cơ tan vỡ - Ảnh 1.

2. Phụ nữ cần trò chuyện – Đàn ông cần "cạ" chia sẻ sở thích cá nhân

Phụ nữ cần người bạn đời lắng nghe họ nói và phản hồi trở lại. Dù đang yêu hay đã lấy nhau, hạnh phúc đối với phụ nữ luôn là có thể chia sẻ tâm tư với người đàn ông mình yêu.

Đàn ông thì khác, họ không có nhu cầu giãi bày quá nhiều. Họ chỉ cần vợ đồng hành trong các hoạt động giải trí hay chia sẻ sở thích.

Trên thực tế, có nhiều phụ nữ xem thường sở thích, hoạt động giải trí của chồng. Những người phụ nữ cởi mở hơn một chút sẽ cố gắng để chồng được làm những gì chàng thích nhưng là để mặc anh ấy tận hưởng một mình hoặc cùng bạn bè. Trong khi đó, đối với nam giới, việc có vợ đồng hành trong nhiều hoạt động giải trí, thư giãn khá quan trọng.

Khác biệt một trời một vực về mong muốn của đàn ông và phụ nữ - nếu không được đáp ứng sẽ có nguy cơ tan vỡ - Ảnh 2.

3. Phụ nữ cần đàn ông chung thủy – Đàn ông cần vợ trông hấp dẫn

Phụ nữ cần một đối tác chung thủy với cô ấy. Để không đánh mất niềm tin của phái nữ, điều quan trọng đối với một người đàn ông đó là hãy trung thực ngay từ những điều nhỏ nhất.

Về phần mình, đàn ông cần người vợ hấp dẫn về vóc dáng. Sự thông minh, dịu dàng hay đảm đang cũng là những phẩm chất được đánh giá cao nhưng đàn ông vẫn luôn đơn giản, thường "yêu bằng mắt". Vậy nên phụ nữ dù tuổi tác bao nhiêu, sinh con hay chưa cũng nên chú trọng chăm sóc sức khỏe, ngoại hình vì mình và cũng là vì chồng.

Khác biệt một trời một vực về mong muốn của đàn ông và phụ nữ - nếu không được đáp ứng sẽ có nguy cơ tan vỡ - Ảnh 3.

4. Phụ nữ cần an toàn tài chính – Đàn ông cần nơi để trở về

Như một lẽ tự nhiên, phụ nữ luôn cần được khẳng định rằng gia đình nhỏ của họ có một khoản tiền hay nguồn thu nhất định đủ để duy trì cuộc sống. Khoản tiền hay khoản thu đó cho phái yếu cảm giác an toàn. Việc nhiều người phụ nữ ưu tiên chọn lựa bạn đời có khả năng kinh tế vững vàng hoàn toàn không có gì sai bởi đó là nhu cầu của họ. Là đàn ông, dù không phải ai cũng đủ khả năng để cho vợ con cuộc sống xa hoa nhưng chí ít hãy cố gắng để vỗ về nhu cầu được an toàn về tài chính của vợ. 

Đàn ông cần một tổ ấm để trở về, nghỉ ngơi sau bao xô bồ, mỏi mệt. Là trụ cột trong gia đình, đàn ông mỗi ngày phải đối mặt với khá nhiều áp lực và nhiệm vụ khó khăn. Chính vì vậy họ rất cần một nơi gọn gàng, thơm tho, ấm áp để ngả đầu sau mỗi ngày lao động vất vả. Nhu cầu này mạnh đến mức họ thậm chí còn mơ về nó. Dù bắt đầu yêu một người phụ nữ vì lẽ gì đi nữa thì khi cảm thấy vợ không thể thu vén gia đình, không đủ khả năng vun đắp cho tổ ấm của hai người, đàn ông sẽ không ngần ngại bỏ đi.

Khác biệt một trời một vực về mong muốn của đàn ông và phụ nữ - nếu không được đáp ứng sẽ có nguy cơ tan vỡ - Ảnh 4.

5. Phụ nữ cần một người chồng, người cha gương mẫu – Đàn ông cần được ngưỡng mộ

Điều quan trọng đối với phụ nữ đó là chồng họ sẽ trở thành tấm gương mẫu mực cho con trai, cũng là người đàn ông mà con gái họ sẽ trông vào để chọn bạn đời sau này. Phụ nữ muốn đàn ông có trách nhiệm nhất định trong việc nuôi dưỡng giáo dục con cái. 

Với đàn ông, họ thích có gì đó để tự hào về bản thân và cảm giác được vợ con ngưỡng mộ. Sự ngưỡng mộ của vợ là động lực vô cùng lớn đối với phái mạnh. Nó truyền cảm hứng, khích lệ họ cố gắng nhiều hơn nữa vì vợ vì con, vì gia đình.

Khác biệt một trời một vực về mong muốn của đàn ông và phụ nữ - nếu không được đáp ứng sẽ có nguy cơ tan vỡ - Ảnh 5.

Minh họa: Alena Tsarkova;

Nguồn: BrightSide.me

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bộ cánh đẹp để chụp ảnh cưới chắc chắn không chỉ là mối quan tâm của riêng các nàng, đấng mày râu cũng cần lưu ý cách chọn và mặc áo vest và quần âu đẹp để sánh đôi cùng nàng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất