Khắc tinh khiến 12 chòm sao nam ngoan ngoãn cúi đầu

14:57, 03/12/2017 bởi: Mộc Trà
 1 bình luận  0 love

Anh hùng cũng khó qua ải mĩ nhân, khắc tinh của 12 chòm sao nam đã xuất hiện thì các chàng đừng hòng chạy thoát. Cứ cúi đầu răm rắp mà nghe theo lời các nàng ấy đi thôi.

Bạch Dương: Thiên Bình

Trong khắc tinh của 12 chòm sao nam, Bạch Dương hảo hán sợ nhất cô gái Thiên Bình. Bao nhiêu dũng mãnh với khí khái của chàng khi gặp nàng đều tan theo mây gió hết cả.

Kim Ngưu: Hổ Cáp

Chín chắn ư, trầm tĩnh ư, chàng trai Kim Ngưu mà đụng phải cô nàng Hổ Cáp ghê gớm thì bao nhiêu nguyên tắc cũng vứt bằng sạch, nguyện vì nàng ấy mà lên trời hái sao ấy chứ.

Song Tử: Nhân Mã

Nổi danh là đa tình, hào hoa kết quả chàng Song Tử đành ngậm ngùi chịu thua trước nàng Nhân Mã tự do phóng khoáng. Biết là đau đấy mà không sao dứt ra được. Đúng là vỏ quýt dày có móng tay nhọn.

Cự Giải: Ma Kết

Chòm sao Cự Giải nam tâm tư rất mềm mại, mọi việc đều chỉn chu, nhã nhặn. Gặp phải khí thế như hùm như hổ của Ma Kết nữ, không thể làm gì khác hơn là cúi đầu, nhường hết quyền thống trị.

Sư Tử: Bảo Bình 

Chòm sao Sư Tử thích nhất là con gái ngoan, biết nghe lời, nhưng chính cô nàng Bảo Bình kiêu căng khó thuần lại khiến họ xao xuyến, bắt buộc phải giành lấy và giữ bên mình.

Xử Nữ: Song Ngư 

Chàng Xử Nữ xoi mói, kĩ tính đụng phải cô gái nhu hòa, hiền lành như Song Ngư thì còn gì để chê trách, phê phán nữa cơ chứ. Nàng có lỗi gì chàng cũng bỏ qua ngay ấy chứ.

 

Khac tinh cua 12 chom sao nam khien cac chang so hai hinh anh 2

Thiên Bình: Bạch Dương 

Chòm sao Thiên Bình nam tính cách do dự thiếu quyết đoán, gặp phải Bạch Dương nhiệt tình, kiên định đúng là khắc tinh. Mọi sự do nàng làm chủ, dựa dẫm vào nàng luôn.

Hổ Cáp: Kim Ngưu 

Nói tới khắc tinh của 12 chòm sao nam thì Hổ Cáp sợ nhất Kim Ngưu. Chàng trai mạnh mẽ, cá tính thế cũng phải đầu hàng vô điều kiện trước sự điềm đạm, chín chắn và thuần khiết của cô nàng Kim Ngưu.

Nhân Mã: Song Tử

Chàng trai Nhân Mã tự nhận mình thông minh, phóng khoáng, nhưng núi cao còn có núi cao hơn, cô nàng Song Tử sẵn sàng trị thẳng tay, khiến chàng tâm phục khẩu phục mà quỳ dưới chân.

Ma Kết: Cự Giải 

Chòm sao Ma Kết thông minh, lạnh lùng, biết kiềm chế mà không thể không khuất phục trước cô gái Cự Giải hiểu chuyển, ôn hòa, trong mềm có cứng, trong cứng có mềm.

Bảo Bình: Sư Tử 

Khắc tinh của chàng Bảo Bình tự cao là cô nàng Sư Tử kiêu ngạo. Chàng thích thế nào nàng cũng theo đến cùng, bảo sao mà không yêu, không khuất phục trước nàng cho được.

Song Ngư: Xử Nữ

Song Ngư mơ mộng thế nên cứ đụng Xử Nữ nghiêm khắc là thấy tụt hết cả hoang tưởng, trở về với hiện thực, chăm chăm lo cho nàng, cung phụng nàng thôi. Còn đâu thời gian mà ôm mộng hão huyền.

Sưu tầmBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tùy vào văn hóa vùng miền mà mỗi nơi lại có những điều cấm kỵ trong ngày Tết riêng. Nhìn chung, bạn cần lưu ý tránh những việc này trong dịp đầu năm vì chúng được tin là mang lại vận rủi, điềm xấu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất