Khi bạn trai vương vấn tình cũ, người phụ nữ thông minh nên làm gì?

21:10, 02/06/2017 bởi: Yên Chi
 5 bình luận  0 love

Bạn có một người yêu tuyệt vời nhưng chỉ có điều đôi khi anh ta vẫn nhớ đến tình cũ. Thay vì ‘ghen lồng lộn’ và cáu gắt thì bạn nên làm những điều dưới đây.

1. Hãy cho người đó thời gian

Khi bạn trót yêu mến một anh chàng vừa mới chia tay người yêu thì hãy cho người đó thời gian để quên. Nếu đã từng yêu sâu đậm thì có thể anh ấy sẽ mất một khoảng thời gian dài để chữa lành vết thương trong tim của mình. Hãy kiên nhẫn chờ đợi đến khi tâm trí của chàng chỉ có bạn mà thôi.

2. Âm thầm quyến rũ chàng

Ngoài việc lắng nghe, chia sẻ, đi mua sắm, đi chơi cùng… thì bạn nên biết cách để thu hút chàng. Hãy chăm chút bản thân làm sao cho mình thật quyến rũ để người ấy không thể tơ tưởng đến người cũ nữa.

3. Dành nhiều thời gian cho nhau hơn

Một trong những cách hữu hiệu để giúp bạn trai xóa sạch hình bóng người cũ là quan tâm và dành nhiều thời gian cho người ấy hơn. Hai bạn có thể đi chơi cùng nhau hít thở không khí trong lành, xem phim,…

4. Tránh xa những điều có thể khiến chàng nghĩ đến người cũ

Hãy tính táo và tránh xa những điều làm bạn trai nhớ lại người yêu cũ như: nước hoa, chiếc váy, một bộ phim… Để làm được điều này, tất nhiên bạn cũng phải biết về chuyện tình cảm của bạn trai mình trong quá khứ.

bạn trai, bạn trai vương vấn tình cũ, bạn trai ngoại tình, bạn trai cặp kè, bí quyết yêu, tình yêu, nữ giới, tâm sự

Điều bạn nên làm khi bạn trai vương vấn tình cũ (Ảnh minh họa)

5. Hãy cho chàng những trải nghiệm mới

Dù không nói nhưng đàn ông rất thích những trải nghiệm mới mẻ, nhất là những thứ anh ta chưa từng được làm lúc yêu người cũ. Bạn hãy để anh ta được thoải mái làm những điều mình thích cho đến khi người đó thay đổi suy nghĩ.

6. Giúp người ấy tự tin hơn

Ở mối tình trước, nếu người bạn yêu bị "đá" thì chàng sẽ có suy nghĩ mình là người vô dụng. Là một người thông minh thì cách ứng xử tốt nhất trong lúc này là giúp chàng lấy lại sự tự tin bằng những lời khen. Hãy làm điều đó thật tự nhiên và bắt đầu từ những thứ nhỏ nhặt nhất như: khen ngợi mái tóc, cà vạt, cách quản lý thời gian… của chàng.

7. Cắt đứt hoàn toàn mối quan hệ với người cũ

Thông thường, một người không thể thôi nhớ về người cũ vì thực sự họ vẫn chưa có một kết thúc rõ ràng. Trong trường hợp đó bạn nên nhẹ nhàng khuyên nhủ bạn trai đặt dấu chấm hết cho chuyện tình trước đây. Dù rất khó khăn nhưng hãy tinh tế đề cập chuyện này, tránh gây khó chịu để người ấy nổi giận.

(St)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất