Khi đàn ông hết yêu vợ

13:03, 05/04/2016 bởi: Hồng Oanh
 7 bình luận  0 love

Cuộc sống vợ chồng có khá nhiều điều phức tạp mà khiến bạn có thể không lường hết được. Tuy nhiên sự thay đổi về tình cảm của đối phương chính là điều mà bạn có thể nhận thấy rõ nhất nếu là một người phụ nữ tinh tế. Hãy them khảo những dấu hiệu dưới đây để kiểm chứng rằng người đàn ông của bạn có phải đang ngoại tình hay không.

Khi một người đàn đang ngoại tình, không toàn tâm toàn ý chăm lo cho gia đình chắc chắn họ sẽ có những biểu hiện nhất định mà bạn có thể nhận biết được.Thông qua những biểu hiện trong cuộc sống hàng ngày bạn có thể nhận biết được nguy cơ tan vỡ đang đến với gia đình mình.

Thường xuyên cãi vã

Chuyện bất đồng hay cãi vã là vấn đề thường xuyên gặp trong gia đình mỗi cặp vợ chồng. Bát đũa còn có lúc xô đẩy nhau huống chi vợ chồng sống với nhau. Dù tính cách, sở thích có hợp nhau đến mấy nhưng trong cuộc dống vợ chồng không phải lúc nào cũng diễn ra suôn sẻ được. Tuy nhiên tính chất và mức độ  những cuộc cãi vã như thế nào mới là vấn đề quan trọng. Tranh luận là điều hết sức bình thường hàng ngày nhưng những cuộc tranh luận gay gắt dẫn đến tranh cãi diễn ra ngày càng nhiều với tần suất dày đặc đến nỗi mà hai người không muốn tiếp tục nói chuyện. Đây chính là một điều nguy hiểm, một dấu hiệu nghiêm trọng trong cuộc hôn nhân của hai người.

Luôn nghĩ về  cuộc sống tự do

Không còn quấn quýt nhau như ngày xưa vẫn yêu. Giờ đây bạn cảm thấy mình mình chán ngán với sự xuất hiện của người bạn đời của mình. Đôi khi bạn luôn mong muốn một cuộc sống tự do, người bạn đời của mình đi đâu đó thật xa một thời gian để bạn có cảm giác tự do thoải mái nhất định. Những lúc cảm thấy chán nản bạn cam thấy cuộc sống hôn nhân như đang xiềng xích buộc bạn lại khiến bạn có cảm giác khó chịu và muốn tháo tung khỏi nó. Đây chính là dấu hiệu cho thấy bạn đã chán người bạn đời của mình thực sự.

Không còn muốn gần gũi, làm”chuyện ấy” với người kia

Không phải là vì hai người mắc các chứng bệnh lãnh cảm, không còn hứng thú và cảm giác khi quan hệ , nhưng hai người đã cảm thấy chán nản đến mức chả còn chút cảm hứng nào khi gần gũi nhau nữa. Khi những “cuộc yêu” chỉ là điều gì đó miễn cưỡng với bạn, bạn không còn cảm giác lo lắng và thèm khát mỗi khi chuyện đó diễn ra. Một lý do đơn giản đó chính là bạn đã hết tình cảm với họ và sự thoải mái sẽ không còn mỗi khi hai người ở gần nhau.

 

 

Mất niềm tin

Không chỉ đối với cuộc sống hôn nhân mà trong tình yêu hay bất kỳ một mối quan hệ nào thì niềm tin cũng là yếu tố giúp mối quan hệ bền vững hơn. Sẽ chẳng thể yêu thương và trao gửi cho nhau, cùng nhau vượt qua khó khăn của cuộc sống nếu như bạn không tin tưởng vào người bạn đời của mình. Cuộc sống gia đình bạn sẽ trở nên ngột ngạt và nặng nề hơn bao giờ hết.

Không  thể tha thứ cho bạn đời

Bạn đời ngoại tình, bạo hành hoặc thiếu trách nhiệm với bạn, cho dù chưa ra tòa nhưng trong lòng bạn không thể chấp nhận hay tha thứ cho những hành vi đó. Bạn luôn cảm thấy đau khổ cho bản thân, oán giận người bạn đời thậm chí căm ghét họ. Bạn rất muốn quên tất cả mọi chuyện đi nhưng nó luôn ám ảnh và khiến tâm hồn bạn chẳng thể nào thanh thản. Chuyện này tiếp tục kéo dài cũng sẽ có nguy cơ đưa cuộc hôn nhân đến tan vỡ

STBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất