Khi fangirl Wanna One đi lấy chồng, cô dâu bị hội bạn thân chung fandom tặng ngay bài hát dằn mặt

09:15, 06/09/2018 bởi: Cát Tường
 0 bình luận  0 love

Fangirl xem đi mà rút kinh nghiệm, sau này làm đám cưới có nên mời lũ bạn chung fandom này đến không đây?

 

Người ta cứ bảo: “làm fangirl khó lấy chồng lắm ai ơi” hay như “yêu một cô gái fan Kpop là khổ như thế nào”… rồi kéo theo bao nhiêu là tranh luận. Nhưng có đúng là làm fangirl sẽ khó kiếm người yêu, khó lấy được chồng vì chẳng thấy ai vừa mắt bằng oppa nhà mình không?

Thật ra thì mỗi hoa mỗi hương, mỗi nhà mỗi cảnh các bạn ạ. Chuyện làm fangirl là chuyện của sở thích cá nhân, còn chuyện yêu đương và lấy chồng thì là đại sự đời người. Dung hoà được hai thứ ấy thì bạn vẫn sẽ lấy được chồng rồi làm đám cưới như rất nhiều tấm gương fangirl khác mà thôi!

Và dưới đây là một ví dụ vô cùng sống động. Sống động tới mức, ngay trong đám cưới 1 fangirl của Wanna One, cụ thể là bias anh chàng Ha Sungwoon, cô nàng này mời hội bạn thân cũng nằm trong fandom của Wanna One luôn. Thế rồi họ tặng quà cưới cho bạn mình theo một cách không thể lầy hơn:

Hát tặng bạn bản nhạc chế Marry You của Bruno Mars, nhưng lời bài hát thì đậm chất “bóc phốt” tinh thần fangirl đã ăn vào máu, tiện thể xin phép và bắt ép chú rể kí vào biên bản “Cho vợ đi xem concert của Wanna One”…

Câu nói này quả nhiên là chân lý: Mê trai, đầu thai mới hết!!

Khởi đầu nhẹ nhàng bằng màn “bóc phốt” máu fangirl và oppa mà cô bạn mê mệt! Nằng nặc nói “Tao sẽ không lấy chồng đâu”. Mới năm ngoái thôi chứ nào có lâu gì.

Khi fangirl Wanna One đi lấy chồng, cô dâu bị hội bạn thân chung fandom tặng ngay bài hát dằn mặt - ảnh 1

Thế rồi mày bỏ rơi chúng tao… Bọn tao phải làm sao đây? Mày tìm được Ha Sungwoon của mình rồi, còn bọn tao tìm đâu ra Kang Daniel?

Khi fangirl Wanna One đi lấy chồng, cô dâu bị hội bạn thân chung fandom tặng ngay bài hát dằn mặt - ảnh 2

Tiếp tục kể xấu đồng bọn ngay trong đám cưới, ai cũng cười ngất còn anh chồng thì nắm tay vợ chặt thế, sợ vợ chạy theo oppa hay sao…

Khi fangirl Wanna One đi lấy chồng, cô dâu bị hội bạn thân chung fandom tặng ngay bài hát dằn mặt - ảnh 3

Đến cuối, các cô bạn chung fandom còn lầy tới mức, bắt chú rể phải hứa cho bạn mình đi concert, ký kết như thật.

Khi fangirl Wanna One đi lấy chồng, cô dâu bị hội bạn thân chung fandom tặng ngay bài hát dằn mặt - ảnh 4

Đúng là chỉ có fangirl Kpop mới nghĩ ra nhiều trò thế này. Cô dâu fangirl kia hẳn đã có được một hội bạn thân thật đáng trân quý, hết mình vì tình yêu oppa bất diệt!

Khi fangirl Wanna One đi lấy chồng, cô dâu bị hội bạn thân chung fandom tặng ngay bài hát dằn mặt - ảnh 5

StBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất