Khi Nào Mới Chịu Kết Hôn: Có Người Cần Mua Xong 2 Mảnh Đất, Người Thì Ngay Ngày Mai Cưới Cũng Được!

11:06, 27/03/2019 bởi: Như Phúc
 0 bình luận  0 love

Ừ thì chuyện cưới xin quan trọng lắm, nên ai cũng cần thời gian chuẩn bị. Nhưng mà năm qua năm tới, bạn vẫn cứ độc thân hoài là sao nhỉ?

Một trong những câu hỏi đồng loạt được bình chọn lọt top gây ức chết nhất mọi thời đại có lẽ chính là câu "Bao giờ lấy chồng?" (phiên bản dành cho con trai sẽ là "Bao giờ cưới vợ?). Chuyện lập gia đình to tát lắm chứ, chung thân đại sự cơ mà, ai mà qua loa cho được nên nhiều lúc khi đối mặt với câu hỏi dai dẳng này, chúng ta chỉ muốn chạy trối chết luôn cho rồi.

Tất nhiên, lựa chọn độc thân không có gì sai cả. Nhưng nếu hết năm này đến năm khác bạn vẫn F.A mãi thì người khác thắc mắc, tò mò cũng là chuyện dễ hiểu thế. Mới đây, trên MXH xuất hiện một topic liên quan đến câu hỏi này và đã thu hút tới hơn 64k lượt like cùng hàng ngàn lượt bình luận.

Hỏi thật: Khi nào bạn mới chịu kết hôn? - Ảnh 1.

Cụ thể bài post chỉ đăng một câu hỏi duy nhất: "Khi nào bạn mới chịu kết hôn?" và yêu cầu bạn trả lời thật thật lòng. Bên dưới câu hỏi, rất nhiều nỗi lòng đã được thổ lộ, rất nhiều lý do từ hài hước đến nghiêm túc đã được đưa ra. Mỗi người lại có cho mình một dự định, một thời điểm kết hôn lý tưởng riêng của mình. Giờ thì cùng điểm qua câu trả lời hút like nhất của cư dân mạng nhé!

Luân Lê: "Khi có thể tự tay lo lắng cho cô ấy 1 cuộc sống đầy đủ, không lo nghĩ".

Minh Hy: "Dự là 30 tuổi mà 30 sợ già quá chả ma nào nó rước. Năm nay đã 26 rồi mà vẫn chả ai thèm yêu".

Nguyễn Thạnh Xuân Yến: "Khi người yêu mình không than vãn mỗi khi mình đòi uống trà sữa và nó ngừng giành ăn với mình".

Phương Linh: "Nếu có thể chọn, mình sẽ chọn lấy chồng năm 25 tuổi. Vừa đủ chín chắn mà trước đó vẫn được thoả mãn chơi bời. À đấy là được chọn thôi chứ mình còn đang sợ 30 tuổi không lấy được chồng đây. Đến lúc ấy có khi treo bảng bán free".

Hỏi thật: Khi nào bạn mới chịu kết hôn? - Ảnh 2.

Mỗi người lại có cho mình một thời điểm kết hôn mơ ước riêng

Bùi Tiến Trung: "Công ăn việc làm còn chưa ổn định, bố mẹ già còn chưa lo được thì kết hôn để làm gì".

Thanh Thoảng: "Khi nào có người mang trầu cau sang hỏi cưới thì tui kết hôn. Hỏi thừa thế!".

Kim Thanh: "Có thể là ngày mai, tháng sau, cuối năm, sang năm hoặc 30 tuổi :))) khi nào có tình yêu".

Thư Hoàng: "Nghe nói 2020 hơn 4 triệu đàn ông sẽ ế vợ. Mình chỉ việc chờ thêm 1 năm nữa thôi là đăng tin tuyển chồng".

Nguyễn Lê Hoàng Nhân: "Yêu 1-2 năm rồi cưới là vừa, yêu lâu 5-7 năm hứa hẹn cho lắm vào chia tay thì mệt lắm mấy cậu ạ".

Mai Thương: "Người yêu còn chưa có. Tầm này quan trọng có ai hốt không. Chứ tuổi tác không quan trọng bằng có ai hốt không???".

Hà Vinh: "Khi nào mua được miếng đất cất cái nhà 2 tầng thì sẽ kết hôn. Đã tự hứa với lòng".

Đàm An Hoàng: "Ngày xưa thì nghĩ là có nhiểu tiền sẽ lấy vợ, bây giờ thì nghĩ rằng bao giờ có đủ duyên và tin tưởng thì sẽ lấy, tiền quan trọng nhưng hạnh phúc khi có tiền đôi khi lại không đẹp bằng khi chưa có".

Nguồn: Kenh14Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất