Thanh toán

Khi Nào Mới Chịu Kết Hôn: Có Người Cần Mua Xong 2 Mảnh Đất, Người Thì Ngay Ngày Mai Cưới Cũng Được!

Đăng bởi Marry Doe - 27/03/2019   |   Lượt xem: 1415

Ừ thì chuyện cưới xin quan trọng lắm, nên ai cũng cần thời gian chuẩn bị. Nhưng mà năm qua năm tới, bạn vẫn cứ độc thân hoài là sao nhỉ?

Một trong những câu hỏi đồng loạt được bình chọn lọt top gây ức chết nhất mọi thời đại có lẽ chính là câu "Bao giờ lấy chồng?" (phiên bản dành cho con trai sẽ là "Bao giờ cưới vợ?). Chuyện lập gia đình to tát lắm chứ, chung thân đại sự cơ mà, ai mà qua loa cho được nên nhiều lúc khi đối mặt với câu hỏi dai dẳng này, chúng ta chỉ muốn chạy trối chết luôn cho rồi.

Tất nhiên, lựa chọn độc thân không có gì sai cả. Nhưng nếu hết năm này đến năm khác bạn vẫn F.A mãi thì người khác thắc mắc, tò mò cũng là chuyện dễ hiểu thế. Mới đây, trên MXH xuất hiện một topic liên quan đến câu hỏi này và đã thu hút tới hơn 64k lượt like cùng hàng ngàn lượt bình luận.

Hỏi thật: Khi nào bạn mới chịu kết hôn? - Ảnh 1.

Cụ thể bài post chỉ đăng một câu hỏi duy nhất: "Khi nào bạn mới chịu kết hôn?" và yêu cầu bạn trả lời thật thật lòng. Bên dưới câu hỏi, rất nhiều nỗi lòng đã được thổ lộ, rất nhiều lý do từ hài hước đến nghiêm túc đã được đưa ra. Mỗi người lại có cho mình một dự định, một thời điểm kết hôn lý tưởng riêng của mình. Giờ thì cùng điểm qua câu trả lời hút like nhất của cư dân mạng nhé!

Luân Lê: "Khi có thể tự tay lo lắng cho cô ấy 1 cuộc sống đầy đủ, không lo nghĩ".

Minh Hy: "Dự là 30 tuổi mà 30 sợ già quá chả ma nào nó rước. Năm nay đã 26 rồi mà vẫn chả ai thèm yêu".

Nguyễn Thạnh Xuân Yến: "Khi người yêu mình không than vãn mỗi khi mình đòi uống trà sữa và nó ngừng giành ăn với mình".

Phương Linh: "Nếu có thể chọn, mình sẽ chọn lấy chồng năm 25 tuổi. Vừa đủ chín chắn mà trước đó vẫn được thoả mãn chơi bời. À đấy là được chọn thôi chứ mình còn đang sợ 30 tuổi không lấy được chồng đây. Đến lúc ấy có khi treo bảng bán free".

Hỏi thật: Khi nào bạn mới chịu kết hôn? - Ảnh 2.

Mỗi người lại có cho mình một thời điểm kết hôn mơ ước riêng

Bùi Tiến Trung: "Công ăn việc làm còn chưa ổn định, bố mẹ già còn chưa lo được thì kết hôn để làm gì".

Thanh Thoảng: "Khi nào có người mang trầu cau sang hỏi cưới thì tui kết hôn. Hỏi thừa thế!".

Kim Thanh: "Có thể là ngày mai, tháng sau, cuối năm, sang năm hoặc 30 tuổi :))) khi nào có tình yêu".

Thư Hoàng: "Nghe nói 2020 hơn 4 triệu đàn ông sẽ ế vợ. Mình chỉ việc chờ thêm 1 năm nữa thôi là đăng tin tuyển chồng".

Nguyễn Lê Hoàng Nhân: "Yêu 1-2 năm rồi cưới là vừa, yêu lâu 5-7 năm hứa hẹn cho lắm vào chia tay thì mệt lắm mấy cậu ạ".

Mai Thương: "Người yêu còn chưa có. Tầm này quan trọng có ai hốt không. Chứ tuổi tác không quan trọng bằng có ai hốt không???".

Hà Vinh: "Khi nào mua được miếng đất cất cái nhà 2 tầng thì sẽ kết hôn. Đã tự hứa với lòng".

Đàm An Hoàng: "Ngày xưa thì nghĩ là có nhiểu tiền sẽ lấy vợ, bây giờ thì nghĩ rằng bao giờ có đủ duyên và tin tưởng thì sẽ lấy, tiền quan trọng nhưng hạnh phúc khi có tiền đôi khi lại không đẹp bằng khi chưa có".

Nguồn: Kenh14

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào