Khi yêu, con gái cần nhất là sự yêu thương và trân trọng

10:01, 03/04/2018 bởi: Cát Tường
 3 bình luận  0 love

Cuộc đời luôn biến động không ngừng, không biết tình yêu của mỗi người có thể kéo dài được bao lâu, có thể là mãi mãi, có thể chỉ trong khoảnh khắc rồi phai tàn.

Hỡi các chàng trai, đã bao giờ các bạn tự hỏi trong tình yêu con gái cần nhất thứ gì? Bạn trai giàu có, vị thế hay tiền bạc? Tất cả những thứ đó đều không quan trọng, trong mọi hoàn cảnh, điều con gái cần nhất là được yêu thương và trân trọng.

Bạn có biết, thời thanh xuân của con gái rất ngắn. Vậy nên nếu đã yêu một người, hãy yêu chân thành và luôn trân trọng họ.

Các chàng trai à! Con gái rất dễ rung động, nhưng cũng rất yếu đuối và dễ bị tổn thương. Đừng khiến trái tim họ đau đớn, đừng bắt họ phải dùng cả tuổi trẻ của mình để chờ đợi một người trong vô vọng.

Cuộc đời luôn biến động không ngừng, không biết tình yêu của mỗi người có thể kéo dài được bao lâu, có thể là mãi mãi, có thể chỉ trong khoảnh khắc rồi phai tàn. Nhưng dẫu thế nào, chỉ cần quãng thời gian bên nhau có thể cảm nhận được tình cảm chân thành từ đối phương đã là một niềm hạnh phúc lớn lao.

Khi bạn yêu một cô gái, đừng bao giờ quên dù có mạnh mẽ đến đâu, cô ấy cũng cần được quan tâm chăm sóc, dù vững vàng đến đâu cũng cần một vòng tay chở che. Cô ấy muốn được người mình yêu nắm tay đi qua muôn vàn chặng đường, cô ấy muốn nhận được một lời quan tâm dịu dàng và yêu thương. Cô ấy ghét sự chờ đợi, ghét những lời nói dối, ghét sự lạnh lùng của người mình yêu thương.

Con trai à! Hãy luôn ghi nhớ, con gái có thể yêu một người không giàu có, không chuẩn "soái ca" ngôn tình… Nhưng cô ấy sẽ không bao giờ chấp nhận một người không biết trân trọng, yêu thương mình. Con gái có thể đứng sau, có thể sẵn sàng hy sinh vì bạn… nhưng cô ấy sẽ không để bất kì ai lợi dụng hay chà đạp lên sự hy sinh đó.

Mỗi người con gái sinh ra trên thế gian đều mang đến một sứ mệnh thiêng liêng của cuộc đời. Họ mang đến cho cuộc sống này nhiều màu sắc, sự dịu dàng và những tình cảm sâu nặng. Trái tim họ luôn chan chứa yêu thương nhưng cũng vô cùng nhạy cảm. Họ luôn cần một người đàn ông để đồng điệu cảm xúc, để san sẻ buồn vui trong cuộc sống.

Không có con gái, liệu một nửa thế giới còn lại sẽ ra sao? Trong tình yêu, hãy trân trọng cô gái của mình, các chàng trai nhé!

StBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất