Khi yêu thì cưng hết sức, cưới nhau rồi các anh lưu tên vợ trong điện thoại “quá đáng” thế này đây

18:54, 13/09/2018 bởi: Yên Chi
 0 bình luận  0 love

Nếu có một cuộc thi về cách lưu tên bạn đời trong danh bạ sáng tạo và “bá đạo” nhất thì các ông chồng có lẽ sẽ giành phần thắng.

Đa số các chàng trai khi mới yêu thì lưu tên bạn gái là em yêu, vợ yêu, thậm chí là bà xã hay phu nhân. Ấy vậy mà khi cưới nhau về những cái tên mỹ miều ấy lần lượt thay thế thành Sư tử Hà Đông, mụ phù thủy, chuyên gia đòi nợ, 113 hay thậm chí là những “mỹ từ” nghe có phần gai góc khác.

Mới đây, trong một nhóm đông thành viên trên mạng xã hội đã đăng tài bài viết của tài khoản có tên T.N, chỉ một câu hỏi: “Chồng các mẹ lưu tên các mẹ là gì trong điện thoại” mà có hàng trăm chị em thi nhau trả lời với muôn ngàn cái tên khiến “thượng đế cũng phải phì cười”.

 Ảnh: Chụp màn hình
Ảnh: Chụp màn hình

Thế nhưng, thật không may cho chồng “chủ thớt”, vì vô tình xem được điện thoại của chồng mới biết chồng lưu tên mình là… “Con điên” khiến chị vợ này vô cùng giận dữ.

Ngay sau khi đăng tải trên mạng xã hội, bài viết của T.N đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo hội chị em. Rất nhiều người đã động viên, an ủi T.N vì cho rằng, có lẽ anh chồng chỉ vì quá hài hước mà lưu vào để trêu đùa vợ mà thôi. Nhiều chị em khác thì thay nhau khoe cách chồng lưu tên hoặc tranh thủ… “bóc mẽ chồng”.

 Ảnh: Chụp màn hình
Ảnh: Chụp màn hình

 

 

 Ảnh: Chụp màn hình
Ảnh: Chụp màn hình

Tài khoản T.V bình luận: “Ôi dào, để ý làm gì mẹ nó ơi. Các ông chồng toàn vậy mà, có khi ông ấy chỉ nghĩ lưu vào cho mình thấy tức thôi, kiểu trêu tức mình đó, chứ không có ý gì đâu. Lúc em với chồng cãi nhau, chồng em cũng toàn lưu em là “Con điên” ý, em hỏi thì ông ấy bảo cho bõ ghét”.

“Thế thì mẹ nó lưu tên chồng trong điện thoại là “Thằng điên”, thế là huề mà“, tài khoản N.T. hài hước viết.

 

Tài khoản T.L.L bình luận: “Lưu gì thì lưu chứ lưu thế này hơi thiếu tôn trọng vợ, là mình, mình cũng giận. Phải chấn chỉnh lại ngay”.

Trước đó, hội chị em cũng từng có 1 phen xôn xao vì phán hiện ra kí hiệu bí mật về tên mình sau danh bạ của chồng. Những cái tên quả là độc – lạ của các ông chồng có tính hài hước đặt cho vợ trong danh bạ điện thoại.

 

 Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

 

 

 Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

 Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

 Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Nhưng dù có lưu như thế nào đi chăng nữa thì chắc chắn nửa kia vẫn cứ là đặc biệt, và mỗi lần có số ấy gọi đến là tim sẽ đập thình thịch và chân phải nhanh để chạy về cho kịp giờ vợ gọi, thế là yên tâm rồi.

YanBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất