Khiếu nại

23:18, 16/10/2017 bởi: Trưởng
 1 bình luận  0 love

Khiếu nại

Tôi tên trưởng hôm nay có đến nhà hàng glorious cmt8 tham khảo về tiệc cưới.nv khánh đón tiếp chúng tôi và tv.sau khi tv xong.tôi cảm thấy ok.tôi nói về tham khảo gđ.thì nv nói giá này ko hài lòng với a/c sao.tôi nói là chiều quay lại sẽ trả lời.nv nài nỉ chúng tôi đặt cọc.lúc đầu tôi đặt 500ngan.nv nói nếu a/c chưa có dự định chiều quay lại e hoàn cọc lại cho.sau đó nv vào gọi đt cho sếp.quay ra nói đặt 1trieu bên e giữ cho a/c.tôi nghĩ nếu tôi chưa quyết định đc thì chiều quay lại lấy cọc 1tr.nhưng nào ngờ nhà hàng 5sao lại kinh doanh thất đức như vậy.chiều chúng tôi quay lại thì nói tiền cọc ko đc hoàn trả lại.nếu nhà hang ko có khánh.nhờ lừa đảo tiền cọc kh để xoay sở.thì nhà hàng có tồn tại dc ko.tuy 1tr ko lớn nhưng nếu 100ng như tôi vậy thì sao.lỡ như nhà có việc người thân đau ốm hay bệnh đột xuất quay lại nói nhà hàng.thì nhà hàng trả lời ko hoàn trả cọc.ông trời rất công bằng.nếu bạn gieo trái nào thì bạn sẽ gặt trái đó.nhà hàng glorious lấy tiền của kh thì hãy xem lại câu danh ngôn nhéBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Giày cưới là một phần không thể thiếu của các cô dâu. Đôi giày đẹp sẽ giúp nàng tự tin, tươi tắn khi sáng bước cùng chú rể. Tuy nhiên, có thể vì quá bận rộn hay bối rối mà các cô dâu vẫn phạm sai lầm khi chọn giày cưới làm ngày vui kém vui.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất