Khô khan nhưng ấm áp như anh trai: mỗi ngày đến bữa cơm đều nhắn hỏi em gái có ăn không?

11:34, 26/04/2018 bởi: Bình
 2 bình luận  0 love

“Ăn cơm đi”, “cơm không”, “cơm mày?” – những dòng tin nhắn cụt lủn được người anh trai này đều đặn nhắn cho em gái mỗi ngày. Xem lại mới thấy hoá ra, anh trai có cách thương em rất riêng đấy!

Kể về anh trai, hẳn trong đầu bạn toàn là những thứ để nói xấu ông ấy 3 ngày 3 đêm chưa hết. Ông anh nào cũng luôn cố tỏ ra mình là người lớn nhưng tính cách thì như trẻ con, lúc nào cũng bày trò trêu chọc em gái. Ở ngoài galang, cool ngầu với bạn gái bao nhiêu thì về nhà lại bắt nạt, đành hanh với em bấy nhiêu. 

Khô khan nhưng ấm áp như anh trai: mỗi ngày đến bữa cơm đều nhắn hỏi em gái có ăn không? - Ảnh 1.

Có ông anh ngày nào cũng kiên trì nhắn bảo em gái ăn cơm

Không đáng yêu cũng chẳng dịu dàng nhưng nếu để ý kĩ thì các ông anh luôn yêu thương em gái mình theo cách rất riêng. Như là anh trai của một cô bạn luôn nhắn tin cho em gái mỗi lần đến bữa ăn. Mỗi ngày, anh trai đều nhắn ngắn gọn và có phần cụt lủn: "Ăn cơm không", "Cơm đê", "Cơm không mày". Những tin nhắn đến đều đặn vào giờ cơm trưa hoặc giờ cơm tối dù chẳng mấy khi, cô bạn này đáp lại tin nhắn của anh. 

Khô khan nhưng ấm áp như anh trai: mỗi ngày đến bữa cơm đều nhắn hỏi em gái có ăn không? - Ảnh 2.

Khô khan nhưng ấm áp như anh trai: mỗi ngày đến bữa cơm đều nhắn hỏi em gái có ăn không? - Ảnh 2.

Khô khan nhưng ấm áp như anh trai: mỗi ngày đến bữa cơm đều nhắn hỏi em gái có ăn không? - Ảnh 2.

Những tin nhắn cụt lủn kiên trì được người anh gửi đến em mỗi ngày

Cô bạn này chia sẻ: "Anh mình đấy mọi người ạ. Mới đổi điện thoại nên không giữ được hết tin nhắn của năm ngoái nữa. Nay rảnh rang ngồi xem lại tin nhắn thấy mình vô tâm thật. Đúng là cuộc đời này vẫn nên có một ông anh trai để cảm giác lúc nào cũng được làm công chúa"

Chẳng cần hỏi han gì dài dòng hay màu mè, chỉ cần sự quan tâm đến em mỗi bữa ăn của người anh này là biết, anh luôn lo lắng và nghĩ về đứa em rồi, đúng không? Ừ thì sau tất cả, anh trai vẫn là một trong những người thương chúng ta nhất trên đời. Và có anh trai sẽ luôn là điều tuyệt vời ai ai cũng mong muốn đấy!

Nguồn: Nguyễn HồngBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất