Khoa học chứng minh: Đàn ông càng NỔI GIẬN, cấm đoán 5 điều này, càng chứng tỏ YÊU VỢ đến nao lòng

08:51, 05/09/2018 bởi: Yên Chi
 0 bình luận  0 love

Đàn ông yêu vợ không chỉ thể hiện qua những cử chỉ ân cần, chăm sóc. Ngược lại, càng yêu vợ, đàn ông lại càng hay nổi giận những chuyện này

Trong tình yêu, đương nhiên mỗi người vẫn phải có riêng cho mình 1 khoảng trời riêng, 1 cá tính và cách sống riêng. Người ta hay nói “yêu ai yêu cả đường đi”, vì thế nếu yêu chân thành anh ấy sẽ yêu cả ưu điểm và khuyết điểm của vợ.

Với ưu điểm thì không có gì để bàn, nhưng với những khuyết điểm, nếu nó ảnh hưởng đến sức khỏe, cuộc sống của vợ, anh ấy sẽ một mực muốn vợ thay đổi.

Bởi vậy, đôi khi, vợ phải nhận ra đâu là sự nổi giận vì ghét, đâu là sự nổi giận vì muốn bảo vệ nhé.

 

1. Phản đối vợ bỏ bữa sáng

Nhịn ăn sáng rất có hại cho sức khỏe nhưng rất nhiều người phụ nữ lại có thói quen này. Có người vì muốn ngủ nướng thêm 1 lúc mà bỏ qua bữa sáng, có người lại vì muốn giảm cân mà nhất quyết không ăn sáng. Nhưng điều đó thực sự quá nguy hại.

Nếu là người đàn ông vô tâm, họ mặc kệ vợ ăn hay không, chỉ lo cho bản thân ăn no ngủ kỹ là được.

Thế nhưng, 1 anh chồng yêu vợ, anh ta phải biết thói quen đó sẽ khiến sức khỏe của vợ bị tổn hại. Vì thế, anh sẽ mua bữa sáng hoặc tự tay nấu cho vợ rồi ép vợ phải ăn. Cho dù vợ không hề muốn và cảm thấy bực bội khó chịu nhưng anh nhất định sẽ phản đối việc vợ bỏ bữa sáng. Tất cả là vì anh quá yêu vợ.

2. Bực mình khi thấy vợ thức khuya

Thức khuya là kẻ thù của nhan sắc, nó sẽ khiến phụ nữ già cỗi đi từng ngày không những về vẻ bề ngoài mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe

Phụ nữ thường xuyên thức khuya sẽ dễ bị lão hóa và luôn trong tình trạng mệt mỏi, sáng hôm sau làm việc sẽ không tập trung, cảm giác buồn ngủ, chán nản. Không những ảnh hưởng tới bản thân mà còn cả công việc, đồng nghiệp.

Một người chồng không thương vợ sẽ không bao giờ nhắc vợ ngủ sớm, dù vợ muốn coi điện thoại, muốn làm gì đi. Thậm chí dùng biện pháp cưỡng chế, anh ấy cũng có thể làm nếu vợ không nghe lời. Những lúc như thế, đừng vội tức giận với chồng, chỉ là anh đang muốn tốt cho vợ mà thôi.

3. Say rượu

Khi đàn ông đã chấp nhận cho phụ nữ ra ngoài tụ tập bạn bè, gặp gỡ người này người kia thì phụ nữ nên biết giới hạn, chừng mực.

Rượu và các chất kích thích khác như bia, cà phê, thuốc lá… vô cùng có hại cho sức khỏe, đặc biệt là phụ nữ nếu thường xuyên sử dụng sẽ khiến da dẻ tái xanh, gây đau dạ dày, lão hóa nhanh. Vì thế một ông chồng quan tâm đến vợ sẽ không bao giờ để vợ uống rượu.

Đương nhiên, thỉnh thoảng có dịp gì đó vui vui, vẫn có thể nhấp 1 vài ly nhỏ. Nhưng nếu chồng cứ mặc kệ vợ uống hết chai này tới chai khác thì chứng tỏ anh ta là người chồng không coi trọng vợ.

Đó là chưa kể, khi uống rượu vào rồi, thì sẽ gây ra nhiều hậu quả khôn lường nếu phụ nữ bị say mà không có ai đưa về.

4. Không trân trọng bản thân

Rất nhiều người phụ nữ không biết tự trân trọng và chăm sóc bản thân. Ví dụ nhiều khi họ quá si mê 1 bộ phim truyền hình đến mức không ăn đúng bữa mà chỉ dùng vài thứ đồ ăn nhanh là xong. Khi đó, người đàn ông thương vợ thực sự sẽ cảm thấy xót thay, anh đương nhiên sẽ nóng giận nhắc nhở vợ ăn uống cẩn thận.

Nếu lỡ vợ vì không biết trân trọng bản thân mà đau ốm, thì thử hỏi, khi ấy chính vợ là người khổ nhất chứ không phải anh ấy, vậy tại sao anh ấy cần nổi nóng? Chỉ có 1 lý do duy nhất là vì anh chồng này yêu vợ quá nhiều.

5. Nổi giận khi vợ đòi chia tay

Một người đàn ông nghiêm túc trong tình cảm không bao giờ lấy chuyện chia tay ra để đùa cợt hay thậm chí khi cãi nhau, anh cũng không nói 2 chữ chia tay.

Vì thế, 1 người chồng tốt sẽ không bao giờ muốn chia tay vợ vì anh muốn sống cùng vợ tới đầu bạc răng long

Theo Phụ Nữ Thủ ĐôBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất