Khoa Học đã chứng minh: Vợ càng LƯỜI, chồng càng THÀNH ĐẠT, gia đình càng hạnh phúc

13:38, 25/09/2018 bởi: Daisy
 0 bình luận  2 love

Nghe có vẻ khó tin, tuy nhiên đây lại là sự thật được các nhà khoa học chứng minh cụ thể. Ngày nay, một người phụ nữ lười biếng, chăm dành thời gian yêu chiều chính mình mới là bí quyết giúp hôn nhân hạnh phúc.

Mẹ lười biếng, con sẽ càng tự lập

Thay vì làm hết mọi việc cho con, mẹ hãy tạo cơ hội cho con được tự lập khi còn nhỏ

Một số bà mẹ quá cầu toàn, luôn chăm chỉ, cần cù. Họ sẵn lòng làm mọi thứ cho con, cơm bưng nước rót và không cho con làm bất cứ việc gì trong nhà dù trẻ lớn hay nhỏ. Tuy nhiên, đây chính là sai lầm tai hại khiến mẹ mệt con hư.

Do đó, các bà mẹ nên hướng dẫn các con làm việc nhà, sửa lại khi con làm sai và động viên khi con hoàn thành tốt công việc. Thành công của “bà mẹ lười biếng” không chỉ nằm ở việc mẹ được nghỉ ngơi trên ghế sofa mà còn là các con sẽ tự lập, tự tin hơn khi trưởng thành.

Vợ lười biếng, chồng siêng năng hơn

Muốn hạnh phúc vợ hãy học cách lười biếng, đừng vơ hết việc vào người

Đàn ông sau khi lấy vợ thường trở nên lười biếng bội phần, họ ỉ lại mọi chuyện cơm nước giặt dũ đã có vợ lo liệu nên khi về nhà chỉ nằm ườn chờ vợ phục vụ. Những người vợ yêu chồng nên tự mình quán xuyến hết mọi thứ trong gia đình như một lẽ đương nhiên, biến những ông chồng thành những đứa trẻ.

Không ai được sinh ra để làm việc nhà, kể cả người vợ cũng vậy. Chị em nên nhớ, khi làm một người vợ lười bạn chớ quên khen ngợi và khích lệ chồng khi anh ấy giúp đỡ bạn. Đây chính là cách để chàng chủ động chia sẻ và cùng bạn cáng đáng việc gia đình, Chuyện hôn nhân, tình cảm vợ chồng từ đó được vun đắp.

Người phụ nữ càng lười biếng, gia đình càng hạnh phúc

Phụ nữ hạnh phúc hay khổ đau là do mình, đừng đổ lỗi cho đàn ông

Khi quá chăm chỉ chị em sẽ thấy mình lúc nào cũng ngập trong một đống công việc không tên, để rồi bị căng thẳng, mệt mỏi, chán chường.

Chị em cần nhớ rằng, đừng hy sinh mù quáng, cả chồng và con bạn đều có nghĩa vụ chăm lo, vun đắp cho gia đình. Phụ nữ muốn hạnh phúc hãy học cách lười biếng, hãy trao cơ hội được sẻ chia cho các thành viên trong gia đình. Đừng tự đày đọa mình để được tiếng một người vợ siêng năng chăm chỉ, hãy cứ nhác lười có chừng mực để dành thời gian chăm sóc cho bản thân mình.

Vợ lười nhưng dịu dàng, chồng càng thành đạt, kiếm được nhiều tiền

Pháp sư Tịnh Không – người am hiểu và chuyên truyền dạy các bài học về Phật giáo có nói: “Người vợ nóng nảy, tức giận càng nhiều thì người chồng sẽ càng suy yếu, người vợ càng ôn nhu, dịu dàng như nước thì người chồng sẽ càng thịnh vượng”.

Phụ nữ chính là phong thủy của gia đình, người ôn nhu sẽ mang lại tài lộc, may mắn giúp sự nghiệp của chồng phất lên như diều gặp gió. Đối với người đàn ông mà nói, người vợ dịu dàng, hiền thục thì việc nhà có lười một tý cũng không vấn đề gì. Chồng sẽ không ngần ngại thay vợ làm những việc không tên để đổi lấy không khí ấm êm của gia đình.

Những điều ở phụ nữ khiến đàn ông chết mê chết mệt hơn cả “vẻ bề ngoài” và “chuy.ện ấy”

Nhớ nhé, quan niệm làm vợ phải chăm chỉ cần cù, đầu tắt mặt tối thì gia đình mới hạnh phúc đã quá lỗi thời. Ngày nay, một người phụ nữ biết lười biếng đúng lúc, chăm dành thời gian yêu chiều chính mình mới là bí quyết giúp hôn nhân hạnh phúc.'

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất