Khoảnh khắc cụ ông giúp cụ bà trang điểm để chụp ảnh kỷ niệm 50 năm ngày cưới gây xúc động

20:40, 18/11/2018 bởi: Mộc Trà
 0 bình luận  0 love

Sau khi cùng nắm tay “thử lửa” suốt 50 năm, hai vợ chồng già đã tái hiện lại những kí ức đáng nhớ bằng việc ông tự tay mặc cho bà chiếc váy cưới và cùng nắm chặt tay nhau như tiếp thêm niềm tin cho những cặp đôi trẻ.

Kỷ niệm ngày cưới cũng là dịp để các cặp vợ chồng nhìn lại chặng đường đã trải qua, để cùng nhau trân trọng hiện tại và cùng nhìn về tương lai. Đồng thời cũng là thời gian để hâm nóng lại tổ ấm, cảm xúc và nghĩa tình sâu đậm của đời sống vợ chồng.

Xúc động clip cụ ông giúp cụ bà trang điểm để chụp ảnh kỷ niệm 50 năm ngày cưới

Để có thể ở bên nhau suốt mấy mươi năm, các cặp vợ chồng cũng đã cùng nhau trải qua biết bao sóng gió, giông tố của cuộc đời. Mới đây, hình ảnh cụ ông tỉ mỉ chải tóc, chuẩn bị cho vợ để chụp ảnh kỉ niệm 50 năm ngày cưới được chia sẻ lên mạng xã hội như tiếp lửa cho các đôi vợ chồng trẻ để nắm chặt tay nhau đi suốt cuộc đời.

Khoảnh khắc cụ ông giúp cụ bà trang điểm để chụp ảnh kỷ niệm 50 năm ngày cưới gây xúc động - Ảnh 2.

Hai ông bà trao cho nhau ánh mắt ấu yếm sau 50 năm bên nhau

Dù đã ở bên kia sườn dốc của cuộc đời nhưng đôi vợ chồng già vẫn trao nhau những ánh mắt âu yếm, những cử chỉ ân cần, những cái nắm tay trìu mến khiến nhiều người ngưỡng mộ, kính trọng.

Không dễ để có lễ kỷ niệm 50 năm ngày cưới đáng quý và quan trọng này. Ngày còn trẻ, còn thiếu thốn lễ cưới của ông bà cũng chỉ được tổ chức sơ sài, chẳng có điều kiện để ghi lại dấu ấn đáng nhớ ấy, nên sau khi cùng nắm tay “thử lửa” suốt 50 năm, hai vợ chồng già đã tái hiện lại những kí ức đáng nhớ bằng việc ông tự tay mặc cho bà chiếc váy cươi đẹp đẽ. Dù tóc đã bạc, da đã nhăn nheo, bước đi đã chậm nhưng tình cảm của ông bà dành cho nhau vẫn vẹn nguyên như ngày đầu.

Khoảnh khắc cụ ông giúp cụ bà trang điểm để chụp ảnh kỷ niệm 50 năm ngày cưới gây xúc động - Ảnh 3.

Dù tóc đã bạc, da đã nhăn nhưng sau 50 năm ông bà vẫn còn tay nắm chặt tay

Sau khi những hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ ngưỡng mộ với tình cảm mặn nồng của đôi vợ chồng già sau 50 năm bên nhau.

Kênh 14Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất