Thanh toán

Những khoảnh khắc tình yêu gây xúc động thời cách ly

Đăng bởi Marry Doe - 23/04/2020   |   Lượt xem: 781
Gần một tháng qua, dịch bệnh COVID-19 đã gây cản trở và ảnh hưởng đến cuộc sống chúng ta rất nhiều. Tuy nhiên, tình yêu thì vẫn luôn có cách lên tiếng riêng của nó. Cùng Marry nhìn ngắm những khoảnh khắc tình yêu gây xúc động mạnh thời cách ly nhé!

Những khoảnh khắc tình yêu cực xúc động trong thời cách ly

Trong những ngày dịch hoành hành, có một số đám cưới vẫn diễn ra theo những cách riêng. Chúng được tổ chức và tiến hành trong sự hạnh phúc và tình yêu ngập tràn của cả cô dâu, chú rể. Càng trong cảnh khó khăn, con người ta lại càng có xu hướng xích lại gần nhau hơn. Chúng ta cần một người để cùng nắm tay và vượt qua mọi nghịch cảnh không ngờ. Những khoảnh khắc  tình yêu thời đại dịch cũng khiến chúng ta có niềm tin nhiều hơn nữa vào những điều tốt đẹp. Tin rằng trong lúc khó khăn thì đâu đó vẫn luôn có những sự may mắn và hạnh phúc đong đầy.
Những khoảnh khắc tình yêu gây xúc động thời cách ly Gabriela Delgado - cô dâu người Mexico khoe nhẫn cưới của cô sau buổi chụp hình. Theo dự kiến, đám cưới của cô diễn ra vào hè năm nay nhưng vì dịch bệnh nên đã bị hoãn lại.
 
Những khoảnh khắc tình yêu gây xúc động thời cách ly Joshua và Anastasija Davis (sống tại tại Pitt Meadows, British Columbia, Canada), tổ chức lễ cưới không có nhiều bạn bè tham dự do dịch bệnh. Trong ảnh, họ nhảy múa theo điệu nhạc được phát ra từ xe hơi của một người bạn. Trước đó, cả hai đã làm hôn lễ tại phòng khách của gia đình vì những hạn chế trong việc đi lại.
Những khoảnh khắc tình yêu gây xúc động thời cách ly Roxanne, 25 tuổi, một luật sư người Pháp làm việc tại Bỉ và Nicolas, 28 tuổi, một nhân viên bất động sản tổ chức hôn lễ tại Brussels, Bỉ vào hôm 11/4 vừa qua. Hôn lễ của họ chỉ có sự tham gia của hai người thân trong gia đình.
Những khoảnh khắc tình yêu gây xúc động mùa cách ly Một cặp vợ chồng người Iraq tiến hành hôn lễ trong giờ giới nghiêm của đất nước. Chú rể, cô dâu đều phải đeo khẩu trang trong thời điểm dịch bệnh đang diễn biến phức tạp.
Những khoảnh khắc tình yêu gây xúc động mùa cách ly Một cặp tình nhân ôm nhau sau nhiều ngày không gặp tại hai bên bờ rào được chính quyền Đức xây dựng giữa biên giới Đức - Thuỵ Sĩ như một biện pháp ngăn dịch bệnh lây lan.
Những khoảnh khắc tình yêu gây xúc động thời cách ly David Isaak và Pamala Blake cười khúc khích sau khi cố gắng hôn nhau qua lớp khẩu trang. Họ vừa trao nhau lời thề tại một bãi đậu xe thông qua hệ thống đài phát thanh.
Những khoảnh khắc tình yêu gây xúc động thời cách ly Một cặp đôi trẻ chụp ảnh lưu niệm sau khi trao nhau lời thề nguyền thông qua đài phát thanh ở California, Mỹ.
Những khoảnh khắc tình yêu gây xúc động thời cách ly Một cặp tình nhân ở Naples, Ý, ngồi ôm nhau trong không gian vắng lặng vì đất nước vẫn đang trong thời gian phong toả.
Những khoảnh khắc tình yêu gây xúc động thời cách ly Jasna và Nicola Boccella đeo khẩu trang, chụp ảnh kỷ niệm sau lễ cưới tại nhà thờ Grossmuenster ở Zurich, Thụy Sĩ hôm 14/4. Do dịch bệnh nên lễ cưới chỉ có họ và người làm chứng.
Những khoảnh khắc tình yêu gây xúc động thời cách ly Chủ rể người Indoesia mang găng tay, đeo khẩu trang cho cô dâu khi họ tiến hành hôn lễ tại văn phòng tôn giáo ở địa phương. Đám cưới cũng rất vắng người vì dịch bệnh đang lây lan rộng.
Mohamad Nurjaman và Ugi Lestari Widya Bahri chào các thành viên gia đình thông qua việc gọi video, sau lễ cưới ở Tangerang, ngoại ô Jakarta, Indonesia.
Những khoảnh khắc tình yêu gây xúc động thời cách ly Cặp vợ chồng người Nhật ngồi thưởng lãm hoa anh đào trong không gian vắng lặng. Thường năm, họ sẽ tụ họp cùng bạn bè, gia đình để tham dự lễ hội này, nhưng năm nay do dịch bệnh nên không thể tiến hành.
Những khoảnh khắc tình yêu gây xúc động thời cách ly Trong khi đó, một cặp vợ chồng ở Seoul, Hàn Quốc lại chọn xem phim trong xe hơi tại rạp chiếu dành cho khách ngồi trên xe hơi để giải toả căng thẳng sau nhiều ngày phải ở nhà
Những khoảnh khắc tình yêu gây xúc động thời cách ly Gabriela Delgado và Eduardo Toduez (ở Ciudad Juarez, Mexico) nảy ra ý tưởng chụp ảnh cưới độc lạ với giấy vệ sinh. Đám cưới của họ cũng bị hoãn do dịch bệnh.
  Hãy chia sẻ thêm thật nhiều những khoảnh khắc tinh yêu khác tại Group Hội Cô Dâu Marry. Và đừng quên truy cập website marry.vn, cũng như fanpage mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều tin tức hay nữa nhé! Nguồn: tổng hợp

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào