Thanh toán

Khoảnh khắc Viên Minh "xả vai" cô dâu, ngồi bệt xuống cạnh Công Phượng sau đám cưới thấy vừa thương vừa hài

Đăng bởi Katie - 18/11/2020   |   Lượt xem: 1269

Dù đã kết thúc trọn vẹn nhưng đám cưới Công Phượng và Viên Minh ngày 16/11 vừa qua vẫn nhận được sự quan tâm của dân tình. Bởi lẽ trong quá trình lễ cưới diễn ra hình ảnh của cô dâu chú rể cực kì hiếm hoi, chỉ đến khi kết thúc tiệc, dàn khách mời mới thay nhau khoe ảnh. Trong đó, một khoảnh khắc của Công Phượng và bà xã tiểu thư đang khiến dân tình vô cùng thích thú. Cụ thể, sau khi tàn tiệc và khách mời đã về gần hết, chỉ còn những người thân thiết  thì cặp đôi mới "xả vai", bất chấp tất cả để ngồi bệt xuống sân khấu vì quá mệt.

Khoảnh khắc Viên Minh "xả vai" cô dâu Marry Khoảnh khắc Viên Minh "xả vai" cô dâu, ngồi bệt xuống cạnh Công Phượng sau đám cưới thấy vừa thương vừa hài[/caption] Dẫu thế nhưng cả 2 vẫn "bật mode" rạng rỡ khi khoảnh khắc này được ghi lại, riêng Viên Minh còn giơ tay chữ V tạo dáng. Kể ra đám cưới vui thì vui thật nhưng cũng mệt chứ không đùa à nghen! "Dễ thương", "Đám cưới xong còn mệt hơn 1 trận bóng", "Anh chị này nhìn tướng phu thê quá", "Đáng yêu quá!",... là những bình luận của dân mạng dành cho khoảnh khắc độc đáo của Công Phượng - Viên Minh.
Khoảnh khắc Viên Minh "xả vai" cô dâu, ngồi bệt xuống cạnh Công Phượng Marry Khách mời tại đám cưới Công Phượng

Khoảnh khắc Viên Minh "xả vai" cô dâu, ngồi bệt xuống cạnh Công Phượng Marry Khách mời tại đám cưới Công Phượng

Được biết sau đám cưới ở TP.HCM, vợ chồng Công Phượng sẽ tổ chức thêm 2 tiệc cưới nữa tại Phú Quốc và Nghệ An lần lượt vào ngày 18/11 và ngày 3/12 tới đây. Hiện tại gia đình vợ chồng cầu thủ Bùi Tiến Dũng - Khánh Linh đã có mặt tại Phú Quốc, chuẩn bị chung vui với đồng đội.
Kênh14