Không cần phải nói những lời ngọt ngào lãng mạn, 3 cung Hoàng đạo nam này vẫn có thể dễ dàng chinh phục được tình yêu

10:14, 01/07/2018 bởi: Mộc Trà
 1 bình luận  0 love

Đối với Bọ Cạp, họ không thích phải nói những lời ngọt ngào sáo rỗng mà thay vào đó, họ dùng những hành động quan tâm, chăm sóc để thể hiện tình cảm của mình với đối phương.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Những chàng trai Bọ Cạp có tính cách của một nhà lãnh đạo tài ba, lạnh lùng và quyết đoán. Nếu chàng thích một người, chàng sẽ đứng ra bảo vệ người đó, chăm sóc và hết lòng quan tâm đến người đó. Đối với Bọ Cạp, họ không thích phải nói những lời ngọt ngào sáo rỗng mà thay vào đó, họ dùng những hành động quan tâm, chăm sóc để thể hiện tình cảm của mình với đối phương. Khi yêu, họ sẽ chẳng nói nhiều, nhưng lúc nào cần là Bọ Cạp lại luôn xuất hiện đúng lúc. Chính vì vậy mà chẳng cần phải nói những lời ong bướm, chàng Bọ Cạp cũng có thể chinh phục được người khác giới một cách dễ dàng.

Không cần phải nói những lời ngọt ngào lãng mạn, 3 cung Hoàng đạo nam này vẫn có thể dễ dàng chinh phục được tình yêu - Ảnh 1.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Chàng Ma Kết chân thành trong tình yêu và không quen nói những lời ngọt ngào bay bổng. Chàng Ma Kết là người cẩn thận, ổn định. Họ sẵn sàng thay đổi bản thân mình để phù hợp với nửa còn lại. Tuy mọi người thường thấy ở Ma Kết là người khô khan, cứng nhắc và không biết lãng mạn là gì, nhưng họ lại là một trong những người tốt nhất để bạn có thể dựa vào. Cung Hoàng đạo này chẳng bao giờ thể hiện tình cảm bằng lời nói, họ sẽ dùng những hành động nhỏ và những quan tâm thầm lặng để chứng minh về tình yêu của mình cho người ấy.

Kim Ngưu (22/12 – 20/1)

Chàng Kim Ngưu là người khá trung thực, chân thành và có phần khờ khạo. Đối mặt với người mình yêu, chàng không giỏi thể hiện bằng những lời lẽ ngọt ngào, lãng mạn. Họ chỉ có thể chứng minh tình yêu của mình bằng những hành động thực tế mà thôi. So với những người đàn ông khác, họ nhạy cảm và tinh tế hơn, luôn chú ý đến những thay đổi trong tâm trạng của đối phương, luôn chia sẻ niềm vui và nỗi buồn trong cuộc sống cùng đối phương. Điều quan trọng là chàng Kim Ngưu là người thực tế và nghiêm túc, đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng trong việc thu hút người khác giới.

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Đâu là những điều đàn ông thực sự tìm kiếm (nhưng hiếm khi chịu thú nhận với bạn đời) về người tình lý tưởng trong mắt họ?

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất