Không cần tặng vàng cho nặng cổ, bố mẹ cho luôn bảng giá 10 tỷ làm của hồi môn, thế là ấm no cả đời

09:56, 10/10/2018 bởi: Mộc Trà
 0 bình luận  0 love

Tặng dây chuyền tặng nhẫn làm gì cho lỉnh kỉnh, bố mẹ bây giờ cứ làm cái biển ghi tiền tỷ vào đấy rất nhanh gọn mà lại còn cực kỳ có giá trị và ý nghĩa.

Đối với bậc sinh thành thì ngày con cái mình dựng vợ gả chồng là một ngày cực kỳ quan trọng nó đánh dấu một bước đi lớn trong cuộc đời của của chính đứa con họ nuôi dậy, vì vậy việc tặng quà cưới cho con cũng không thể nào làm qua loa cho xong được, ý nghĩa của việc tặng quà cưới là muốn con cái lúc nào cũng sung túc no đủ, những món quà mà bố mẹ tặng thì thường là nhẫn, dây chuyền vàng, những loại trang sức quá giá.

Thế nhưng mới đây cộng đồng mạng lại xôn xao chia sẻ bức ảnh bố mẹ vợ tặng cho đôi vợ chồng trẻ tấm bảng có ghi kèm dòng chữ bố mẹ tặng con 10 tỷ, nhìn qua thì khiến rất nhiều người không khỏi bất ngờ,  bởi số tiền trên tấm bảng là con số thực sự không hề nhỏ, và cách tặng quà cưới kiểu này có vẻ như chưa có bố mẹ  nào làm.

14bdbc05d843311d6852

Ngay lập tức thì rất nhiều luồng ý kiến nổ ra xung quanh tấm hình này, khen có chê cũng có

Nhiều người cho rằng những vị phụ huynh này đang làm quá mọi chuyện lên và muốn khoe khoang tài sản, cứ tặng nhẫn tặng dây chuyền vàng rồi sau đó đưa 10 tỷ cho con chứ sao lại cứ nhất thiết phải khoe cho cả thiên hạ thấy là tôi tặng con tôi 10 tỷ, nhiều bậc cha mẹ khác họ cho con cả trăm tỷ mà họ cũng đâu có khoe khoang như vậy.

Tuy nhiên cũng có rất nhiều người tỏ ra thích thú với cách tặng quà của 2 bác phụ huynh này, nhiều người đưa ra ý kiến rằng đám cưới nhà người ta thế nên họ tặng quà thế nào là chuyện của  họ mình đâu có là gì mà đòi can thiệp, vả lại cách tặng như này rất ý nghĩa mà lại nhanh gọn, chẳng phải dây chuyền hay nhẫn cho lỉnh kỉnh mất thời gian, không phải như vậy lại hay hơn sao.

Những quan điểm đưa ra thì nhiều vô kể, nhưng nói gì thì nói đã làm cha làm mẹ thì luôn muốn làm cho con những điều tốt đẹp nhất, dù là nhẫn là dây chuyền vàng hay là số tiền 10 tỷ không hề nhỏ hoặc bất kể thử gì đi chăng nữa, họ cũng chỉ muốn làm điều tốt nhất cho con cái mình, tùy vào điều kiện của mỗi giá đình mà những món quà có thể có giá trị nhiều hoặc ít, thế nên mọi người nên ngừng việc xoi xét và để họ làm những gì họ cho là tốt nhất đối với con  của họ.

Đối với rất nhiều người không được may mắn thì việc có đủ cả bố cả  mẹ trong ngày trọng đại nhất cuộc đời đã là điều cực kỳ may mắn rồi, có lẽ chẳng có món quà nào ý nghĩa hơn việc bố mẹ chúng ta đứng mỉm cười và chúc con cái của mình tiến đến con đường hạnh phúc cả, vậy nên những ai đã được chải qua cái ngày trọng đại trước sự chứng kiến của cả bố cả mẹ thì hãy cảm thấy biết ơn vì điều này nhé.

Theo Blog tâm sựBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Đâu là những điều đàn ông thực sự tìm kiếm (nhưng hiếm khi chịu thú nhận với bạn đời) về người tình lý tưởng trong mắt họ?

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất