Không có ai sinh ra đã hợp nhau, chỉ là ai vì ai mà thay đổi thôi

11:19, 19/05/2018 bởi: Nguyễn Thị Hẹn
 4 bình luận  0 love

Có cặp đôi nào hợp nhau ngay từ đầu mà lại bền vững đâu, bởi vì tình yêu của họ quá bình lặng và thiếu sự va vấp trải nghiệm để hiểu nhau, rồi tới khi có mâu thuẫn xẩy ra cả hai không thể chịu được và chia tay.

Tình yêu cần có những lúc sóng gió, thăng trầm, buồn vui. Những thứ đó như là gia vị để hai con người trở lên đồng điệu và hòa hợp.

Cô ấy yêu một người đàn ông, anh nói rằng cô ấy là người cuối cùng của anh. Anh là người đàn ông sống bằng bản năng, yêu sẽ yêu hết mình và buông thì đi không thương tiếc.

Nhưng cô ấy, người con gái luôn níu giữ anh bằng mọi cách, để hết lần này tới lần nọ anh không thể rời xa cô ấy được.

Anh, người đàn ông không tinh tế, không lãng mạn nhưng tình yêu của anh dành cho cô ấy là chân thật. Cô ấy đang cảm nhận được điều đó từng ngày.

Kết quả hình ảnh cho Không có ai sinh ra đã hợp nhau, chỉ là ai vì ai mà thay đổi thôi

Cô ấy yêu một người chẳng ngại gội đầu sấy tóc cho cô ấy, một người chẳng xấu hổ khi bóp chân hay cõng cô ấy giữa chốn đông người, một người suốt ngày chê cô ấy mập như con heo nhưng vẫn bắt cô ấy ăn này ăn nọ.

Cô ấy yêu anh không bởi anh giàu hay anh đẹp, yêu anh qua những cử chỉ chăm sóc nhỏ mà anh dành cho cô. Hai người yêu nhau vì những cái không hợp nhau, yêu nhau sau những lần cãi vã, yêu nhau để bù đắp thiếu sót cho nhau.

Làm gì có ai sinh ra đã hợp nhau, và anh, cô ấy đang hợp nhau theo từng ngày vì nhờ có tình yêu.

Một chút nhường nhịn…một chút chịu đựng, thêm một chút nhẫn nại…và có một chút hy sinh vì nhau, nên tình yêu mới bền vững.

YÊU là phải biết GIỮ nhưng giữ ở đây không có nghĩa là trói buộc, giữ không phải là lúc nào cũng ngọt ngào với nhau, giữ cũng chẳng phải là nói tôi yêu người.

Mà giữ là làm cho người ấy hạnh phúc, để dù cho người đó đi đâu, ở đâu cũng luôn nghĩ về mình, là lúc cãi nhau mà vẫn thấy được cái hạnh phúc quan trọng hơn để rồi cùng nhau giải quyết một cách êm dịu nhất…

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Lấy chồng xa luôn là nỗi niềm khôn nguôi của bất kỳ cô gái nào. Bên cạnh những khác biệt trong sinh hoạt và lời nói, nàng dâu mới còn phải học cách thay đổi bản thân sao cho phù hợp với gia đình mới.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất