Không có lí do gì để không hạnh phúc

20:42, 20/04/2016 bởi: Kem
 3 bình luận  0 love

Không có lí do gì để chúng ta không hạnh phúc phải không các bạn? Hãy sống và sống thật hạnh phúc nha. Và cùng đọc bài viết hay mình sưu tầm được dưới đây nhé.

Em hay than vãn cuộc sống sao luôn trớ trêu, những gì em mong muốn đều như "một kẻ phản bội" chỉ ở bên em một thời gian rồi lại lẳng lặng bỏ em đi, mặc kệ cho em buồn hay em ưu tư sầu muộn.

Em hay trách móc người ta sao hay làm cho em khóc, sao nỡ vô tâm đối xử như vậy với em. Để rồi, em lại chung quy rút ra một định nghĩa rằng: "Hạnh phúc sao xa vời, và em chẳng thể nào với tới "

Có bao giờ em nghĩ rằng, hạnh phúc luôn ở bên ta nhưng lại bắt buộc ta phải đi tìm. Để khi nhận ra, ta có thể vỡ òa trong niềm hạnh phúc vô bờ mà cuộc sống này ban lại.

Em có thể cảm thấy vui vẻ và yêu đời hơn khi nghe một bản nhạc thân quen vang lên mà chẳng cần biết lí do vì sao mình lại cười. Em có thể đón bình minh khi tâm hồn em thả cùng đất trời, hòa cùng mây gió.

Em có thể cảm thấy hạnh phúc trào dâng khi được tự tay làm một bữa cơm cho gia đình, cho những người luôn ở bên và mang lại cho em những điều tốt đẹp nhất. Em có thể đi dạo trên những con đường em vẫn đi hằng ngày, nhưng lại một tâm trạng khác, một cảm giác mới mẻ mà em tự hỏi sao đến bây giờ mình mới có thể cảm nhận được.

Em có thể làm nhiều hơn như thế, có thể tự mình mang lại hạnh phúc cho bản thân mà chẳng phải than trách bất cứ ai hay bất cứ điều gì, chỉ có điều em có can đảm tự tìm hạnh phúc cho mình hay lại ngồi chờ nó tới rồi lại trách lại than.

Em là con gái, mà đã là con gái thì luôn có cái quyền được yêu thương và hạnh phúc.

Em hiểu khái niệm hạnh phúc là như thế nào hỡi cô gái, là được ở bên cạnh người mình yêu tới trọn đời, hay được sống đúng với chính mình. Đơn giản, hạnh phúc chỉ là được làm những điều mình thích, cảm nhận những điều nhỏ nhoi trong cuộc sống mà đôi khi ta lơ là lãng quên, để rồi lại hối hả tìm về…

Những điều mà hằng ngày ta vô tình lãng quên, hãy tìm lại nó vì bây giờ nhận ra cũng đâu có quá muộn, hạnh phúc đôi khi chỉ là cho đi mà không cần nhận lại. Cuộc sống có là bao, hà cớ gì phải sống trong buồn lo và suy nghĩ, đúng không các cô gái những người xứng đáng được hưởng hạnh phúc bởi những người xứng đáng mang lại niềm hạnh phúc ấy cho em.

Và có đôi khi, em đâu có ngờ rằng, chỉ cần nhìn thấy nụ cười tươi tắn trên khóe môi của em cũng là niềm hạnh phúc của ai đó mà em chưa nhận ra. Rồi một ngày, người đó sẽ đến và cho em thấy rằng em là cô gái hạnh phúc nhất trên thế gian.

Không có lí do gì để không hạnh phúc… em hiểu mà, đúng không…!

sưu tầmBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất