Thanh toán

Không còn che đậy, Hồ Ngọc Hà đã tự tin khoe ảnh bụng bầu còn tiết lộ tính khí dạo này thay đổi

Đăng bởi Marry Doe - 16/07/2020   |   Lượt xem: 1035

Hồ Ngọc Hà cho biết cô cảm thấy mình khó tính và dở hơi hơn trước.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà gây bất ngờ khi cập nhật hình ảnh mặc váy bầu, lộ bụng mang thai đôi sau nhiều ngày cố tình che đậy. Nữ ca sĩ mặc chiếc váy rộng, chất liệu mềm mại, thoải mái cho bà bầu. Cô không còn dùng vật để che vòng 2 hay tạo những dáng "ăn gian" vòng bụng nữa mà thản nhiên để lộ thân hình ở góc chụp chính diện. Hà Hồ cũng tâm sự về những thay đổi trong tâm lý của mình thời gian gần đây: "Lâu rồi chẳng biết đăng gì, cũng chẳng biết nói gì. Ảnh gì cũng thấy chẳng vừa ý để đăng, viết rồi cũng chẳng vừa ý để post. Là kiểu bị khó tính dở hơi phải không nhỉ".
Không còn che đậy, Hồ Ngọc Hà đã tự tin khoe ảnh bầu bí  - Ảnh 2.
Khó tính và tâm trạng thất thường là điều mà rất nhiều phụ nữ gặp khi mang thai. Có lẽ khi chia sẻ điều này, Hồ Ngọc Hà cũng đã ngầm khẳng định chuyện có em bé dù chưa chính thức công khai.
Không còn che đậy, Hồ Ngọc Hà đã tự tin khoe ảnh bầu bí  - Ảnh 3.
Qua những hình ảnh mà Hồ Ngọc Hà đăng tải, có thể thấy dù bụng bầu khệ nệ rồi nhưng nhan sắc của nữ ca sĩ vẫn rất tươi tắn, rạng rỡ. Hầu như ngày nào cô cũng tập yoga buổi sáng, chăm chỉ vận động nên trông Hà Hồ luôn rạng rỡ, khỏe khoắn dù mang thai đôi.
Theo Kênh14

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào