Thanh toán

Không còn giấu kín, Cường Đôla xác nhận thời gian tổ chức đám cưới với Đàm Thu Trang

Đăng bởi Marry Doe - 29/10/2018   |   Lượt xem: 787

Những thông tin về đám cưới của Cường Đôla và Đàm Thu Trang liên tục được "bóng gió" trên mạng xã hội.

Có thể thấy, tính đến thời điểm hiện tại, Cường Đôla và Đàm Thu Trang đã có hơn 1 năm yêu nhau. Mặc dù trước đó, "đại gia phố núi" từng hẹn hò nhiều người đẹp trong showbiz nhưng đều đứt gánh giữa đường. Chỉ khi gặp mỹ nhân gốc Lạng Sơn anh mới thực sự nghiêm túc.

Hôm 27/10, Cường Đôla  Đàm Thu Trang tổ chức buổi lễ khai trương nhà hàng của cả 2 tại Vũng Tàu. Chia sẻ bức ảnh cả hai chuẩn bị cho ra mắt "đứa con chung", nhiều người thân và bạn bè đã bình luận chúc cho công việc làm ăn của cặp đôi "thuận buồm, xuôi gió". Và mới đây nhất, cặp đôi còn nhận được nhiều sự chú ý hơn khi Cường Đôla bất ngờ để lại dòng bình luận trên trang cá nhân, tiết lộ thời gian sẽ gửi thiệp cưới tới bạn bè.


Xuất hiện bên những người bạn, Cường Đôla  Đàm Thu Trang luôn đứng sát bên nhau. Tuy nhiên, cặp đôi vẫn giữ những cử chỉ tế nhị, ý tứ khi anh chỉ nhẹ nhàng ôm eo bạn gái, Đàm Thu Trang cũng mỉm cười rạng rỡ tạo dáng bên vị hôn phu và những người bạn thân.

Ngoài những hình ảnh tình cảm của cặp đôi, nhiều người hâm mộ lại đặc biệt chú ý đến những bình luận trả lời bạn bè, người thân của Cường Đôla. Điều đặc biệt là mới đây, đích thân Cường Đôla đã khẳng định "tin mừng" khi bình luận thông báo với người anh thân thiết: "Coi sắp xếp tháng 5/2019 cả gia đình anh phải có mặt ở Việt Nam đấy nhé". Ngay lập tức, người bạn của anh cũng vui vẻ trả lời nhất định sẽ về Việt Nam để dự "chuyện mừng" này. 


Đoạn hội thoại gây chú ý của Cường Đôla và một người anh thân thiết.

 

Điều đáng chú ý là cách đây 1 tuần, Cường Đôla đã từng hé lộ thời gian tổ chức đám cưới với Hoa khôi xứ Lạng trong một bình luận trả lời bạn bè. Thay cho bạn gái, anh đáp lại câu hỏi về đám cưới sắp diễn ra: "Sang năm anh chị gửi thiệp mời cho hai em nhớ vào chia vui với anh chị nhé".


Cường Đôla đề cập đến đám cưới cùng Đàm Thu Trang.

Kể từ khi công khai chuyện tình cảm, Cường Đôla  Đàm Thu Trang nhận được nhiều sự ủng hộ từ công chúng. Cả hai thường xuyên chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào trên mạng xã hội và dành cho nhau những lời có cánh.


Đàm Thu Trang còn khá được lòng con trai riêng của Cường Đôla  Hồ Ngọc Hà.

Theo Yan

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào