Không nghe lời của đám FA “xui dại”, cặp đôi vẫn yêu nhau từ thời học sinh đến 10 năm sau mới cưới

09:50, 27/05/2018 bởi: Như Phúc
 3 bình luận  0 love

Điều quan trọng nhất là đừng nghe những đứa bạn FA tư vấn, hãy cứ yêu nhau chân thành thì hạnh phúc sẽ tự tìm đến mà thôi.

Một số người vẫn nói với nhau rằng "yêu lâu sẽ không đến được với nhau", thế nhưng có những cặp đôi đã yêu nhau rất lâu, và họ chứng minh rằng thời gian và khoảng cách về địa lý chỉ là những con số. Với họ, chỉ cần yêu chân thành thì dù 10 năm hay bao lâu thì tình yêu vẫn sẽ luôn vẹn nguyên như thuở ban đầu.

Mới đây, một thành viên có tên Facebook là Jeremy Nguyen đã đăng lên group Không Sợ Chó hai bức ảnh, một cái chụp lại từ thuở còn học sinh, cái còn lại là ảnh cưới. Kèm theo đó một câu chuyện tình vượt thời gian và không gian như sau: ''Hồi đó đi học cấp 3, lớp mình 30 mấy gần 40 đứa con gái mà chỉ có tầm 12 đứa con trai. Trừ hết mấy đứa mọt sách thì còn nhóm quậy phá 7 người thì có mình trong đó. Vợ mình quen hết 5/7 đứa trong nhóm, mà không đứa nào quen được quá 1 tháng. Mình phải lên kế hoạch thật kỹ chứ không lại bị đá như mấy đứa kia, thế nên mình cũng phải giở tuyệt chiêu ''anh anh, em em'', cuối cùng hên lại được. 

Hồi đó đi học bị cô chủ nhiệm bắt cả 2 lên trên bục rồi cảnh cáo: Tui là biết anh Dũng và chị Thanh có quan hệ yêu đương nha, tui là tui cấm. Vợ mình thì khóc quá trời, hôm đó tưởng chia tay nhau luôn rồi, ai dè 2 đứa lấy đó làm động lực để quen nhau luôn. Sau hôm đó, tụi mình đâu dám công khai ngồi với nhau. Sáng nào cũng phải đợi vợ ngoài bãi gửi xe đạp, 2 đứa nắm tay nhau đi một đoạn vô hành lang thì bye bye….một đoạn thôi mà cũng đủ ấm lòng cả ngày.

Thời gian sau mình đi du học, vợ mình buồn và lo lắm nên cứ khóc suốt. Lại thêm ba cái đứa FA mà suốt ngày đi làm quân sư, cứ nói với vợ mình rằng ''Nó qua đó nó bỏ mày ngay, chia tay trước đi còn hơn. Quen 5-6 năm là gì đâu, chia tay bình thường mà…ai đi du học cũng chia tay hết, tớ nói không sai đâu''. Sau bao nhiêu năm thì cuối cùng cũng tốt nghiệp và kiếm được việc làm ổn định. Ngày cưới, vợ nói với mình: Không ngờ ngày này cũng đã đến, Heo đợi Gà 10 năm rồi đó. Thôi mình xuống phụ vợ làm cơm, rồi còn chở đi mua trà sữa''

Không nghe lời của đám FA xui dại, cặp đôi vẫn yêu nhau từ thời học sinh đến 10 năm sau mới cưới - Ảnh 1.

10 năm trước chúng ta chung mái trường.

Không nghe lời của đám FA xui dại, cặp đôi vẫn yêu nhau từ thời học sinh đến 10 năm sau mới cưới - Ảnh 2.

Vậy mà 10 năm sau ta lại về chung một nhà.

Được biết, cặp đôi Dũng – Thanh (tên hai vợ chồng) đều sinh năm 1991 và sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh và họ đã làm đám cưới vào năm 2017. Chuyện tình yêu và đám cưới của cặp đôi này đã xóa tan những định kiến, rằng tình yêu thuở học trò vốn không bền, rằng yêu xa kiểu gì cũng tan đàn xẻ nghé. Điều quan trọng nhất là đừng nghe những đứa bạn Fa tư vấn, hãy cứ yêu nhau chân thành thì hạnh phúc sẽ tự tìm đến mà thôi. 

Trên trang cá nhân của mình, đôi bạn trẻ cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh cả hai cùng nắm tay nhau đi du lịch khắp nơi.

Không nghe lời của đám FA xui dại, cặp đôi vẫn yêu nhau từ thời học sinh đến 10 năm sau mới cưới - Ảnh 3.

Không nghe lời của đám FA xui dại, cặp đôi vẫn yêu nhau từ thời học sinh đến 10 năm sau mới cưới - Ảnh 4.

Không nghe lời của đám FA xui dại, cặp đôi vẫn yêu nhau từ thời học sinh đến 10 năm sau mới cưới - Ảnh 5.

Không nghe lời của đám FA xui dại, cặp đôi vẫn yêu nhau từ thời học sinh đến 10 năm sau mới cưới - Ảnh 6.

Không nghe lời của đám FA xui dại, cặp đôi vẫn yêu nhau từ thời học sinh đến 10 năm sau mới cưới - Ảnh 7.

Không nghe lời của đám FA xui dại, cặp đôi vẫn yêu nhau từ thời học sinh đến 10 năm sau mới cưới - Ảnh 8.

Không nghe lời của đám FA xui dại, cặp đôi vẫn yêu nhau từ thời học sinh đến 10 năm sau mới cưới - Ảnh 9.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Giày cưới là một phần không thể thiếu của các cô dâu. Đôi giày đẹp sẽ giúp nàng tự tin, tươi tắn khi sáng bước cùng chú rể. Tuy nhiên, có thể vì quá bận rộn hay bối rối mà các cô dâu vẫn phạm sai lầm khi chọn giày cưới làm ngày vui kém vui.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất