Không phải bàn cãi, nếu sỡ hữu đặc tính bàn tay dưới đây chắc chắn tình duyên lận đận

10:46, 02/07/2018 bởi: Mộc Trà
 1 bình luận  0 love

Bạn không biết vì lí do gì mà bao nhiêu năm cuộc đời vẫn chưa tìm ra cho mình một nửa đích thực thì hãy mở lòng bàn tay của mình ra và xem thử bạn “dính” bao nhiêu đặc điểm dưới đây. Chỉ cần 3/6 thì cũng đủ “ế chỏng gọng” rồi đấy.

Bàn tay của người lãnh đạm

Bàn tay người lãnh đạm có màu nhợt nhạt, lòng bàn tay dày, chỉ tay đơn giản và hơi ẩm ướt, móng tay rộng, mu bàn tay có thể có tàn nhang. Nếu bạn có đặc điểm này, thường bạn là người trầm mặc, ít nói, thiên về lý tính, vô cùng lạnh lùng. Do tính cách "lạnh" và sống khép kín nên những người này khó có thể có mối quan hệ về mặt tình cảm, dù nam hay nữ cũng cô đơn cả đời mà thôi. Bởi người đối diện luôn mong muốn kết bạn với những người thân thiện, hòa đồng đấy.

Bàn tay người nóng nảy

bestie-nhin-ban-tay-doan-tinh-duyen

Khác với người lãnh đạm, người nóng nảy có bàn tay thô ráp, ngón tay cái to hơn những ngón khác. Bàn tay thường có hình tam giác, nhỏ, dài, chỉ tay phức tạp, đường ngang trên có dạng dây thừng. Bạn thuộc dạng người nóng tính, lại tự cao tự đại, thường không tự chủ mà làm tan vỡ các mối quan hệ.

Vân cổ tay đậm nét nhưng rối loạn

bestie-nhin-ban-tay-doan-tinh-duyen

Như hình dạng đường vân cổ tay, tính cách bạn bất thường, gàn dỡ, lại hay cứng đầu. Bạn rất giỏi chọc cho người khác "nổi điên". Loại tính cách này rất dễ sinh ra mâu thuẫn, khó lòng có được các mối quan hệ bền vững.

Hoa tay âm dương

bestie-nhin-ban-tay-doan-tinh-duyen

Bạn sinh ra là để phát triển trong các lĩnh vực phong thủy, tôn giáo hay tướng học. Giác quan thứ sáu của bạn khá nhạy cảm, đôi khi còn có khả năng tiên đoán. Trời sinh bạn vốn là người tránh xa tình ái, nên xác định sẽ ế bền vữngrồi.

Đường tình duyên đứt đoạn

 

 

bestie-nhin-ban-tay-doan-tinh-duyen

Bắt đầu từ mặt bên ngón út, bắt đầu từ trên xuống chiếm khoảng 1/5 bàn tay, kéo dài đến ngón trỏ, đây là đường tình duyên chuẩn. Nếu đường tình duyên bạn quá nhạt, cuộc tình của bạn chóng vánh, tới nhanh đi vội. Đường tình duyên thành từng mảng đứt nét, tình cảm của bạn hỗn độn, bạn hay bị dao động bởi nhiều người, dẫn tới gặp nhiều rắc rối, khó xử.

Đường hôn nhân

bestie-nhin-ban-tay-doan-tinh-duyen

Đường hôn nhân mờ nhạt, đứt đoạn, trong tình yêu bạn khó gặp được nửa kia phù hợp. Nếu bạn có bốn đường hôn nhân, cuộc sống hôn nhân sau này của bạn sẽ nhiều trắc trở, do tính cách không biết hài lòng với hạnh phúc thực tại của mình.

Theo Nhân tướng học là như vậy, nhưng nếu bàn tay của bạn sở hữu những đặc điểm trên thì cũng đừng quá tuyệt vọng và chán nản. Chỉ cần giữ thái độ tích cực trong tình yêu, chăm sóc bản thân mình và có tính cách thân thiện, hòa đồng thì trong hơn 7 tỉ người trên trái đất này, vẫn sẽ có một người dành riêng cho bạn, họ sẽ bất ngờ xuất hiện vào một thời điểm nào đó thích hợp mà bạn không ngờ đến.

StBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Đâu là những điều đàn ông thực sự tìm kiếm (nhưng hiếm khi chịu thú nhận với bạn đời) về người tình lý tưởng trong mắt họ?

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất