Thanh toán

Không phải cứ nhuộm tóc sáng màu bạn mới trẻ đẹp, đây là 8 ví dụ rõ ràng nhất

Đăng bởi Marry Doe - 12/11/2018   |   Lượt xem: 968

Nhuộm tóc tối màu, không những không khiến bạn già đi mà trong một số trường hợp, nó còn giúp ngoại hình của bạn thăng hạng đáng kể.

Nhiều người vẫn giữ quan niệm là, chỉ nhuộm tóc sáng màu bạn mới xinh đẹp và trẻ trung hơn. Nhưng có một điều bạn phải hiểu là khi tóc phai về những tông vàng thì hiệu ứng lập tức sẽ quay ngược lại. Những lúc thế này, hãy thử xem xét việc nhuộm màu tối, không cần là đen tuyền đơn thuần mà chỉ cần tối, sẫm thôi là được. Ngoài việc khiến da bạn trông sáng hơn, còn giúp bạn thêm phần sang chảnh, thu hút đấy.

Không phải cứ nhuộm tóc sáng màu bạn mới trẻ đẹp, đây là 8 ví dụ rõ ràng nhất - Ảnh 1.

Đổi sang tông nhuộm trầm, bạn cũng sẽ giấu đi được nhược điểm tóc xơ rối, hư tổn, khác hẳn với lúc nhuộm tông sáng. Đó là còn chưa kể, nó còn giúp bạn trông dịu dàng hơn.

Không phải cứ nhuộm tóc sáng màu bạn mới trẻ đẹp, đây là 8 ví dụ rõ ràng nhất - Ảnh 2.

Có lẽ một trong những quyết định đúng đắn nhất của cô gái này chính là việc cắt bớt tóc, đổi màu nhuộm và uốn xoăn lọn to.

Không phải cứ nhuộm tóc sáng màu bạn mới trẻ đẹp, đây là 8 ví dụ rõ ràng nhất - Ảnh 3.

Với kiểu tóc ngắn, uốn xoăn thế này, nếu bạn vẫn giữ nhuộm màu sắc thì sẽ rất dễ rơi vào cảnh lòe loẹt như mấy bà cô tuổi xế chiều. Ở diễn biến khác, vẫn là kiểu tóc ấy, khi chuyển sang tông tối, thì bạn lại quay về với hình ảnh quý cô thời thượng.

Không phải cứ nhuộm tóc sáng màu bạn mới trẻ đẹp, đây là 8 ví dụ rõ ràng nhất - Ảnh 4.

Trong rất nhiều trường hợp, nhuộm tóc màu sáng sẽ khiến bạn thăng hạng nhan sắc nhưng với riêng cô gái này, cô chỉ đẹp nhất khi nhuộm lại tóc đen.

Không phải cứ nhuộm tóc sáng màu bạn mới trẻ đẹp, đây là 8 ví dụ rõ ràng nhất - Ảnh 5.

Đây cũng là một trường hợp khá "vô duyên" với tóc sáng màu và cực hợp với tóc tối màu. Nếu tóc vàng chỉ kìm hãm nhan sắc cô gái này thì trái lại, tóc tối màu lại giúp cô sang chảnh hơn.

Không phải cứ nhuộm tóc sáng màu bạn mới trẻ đẹp, đây là 8 ví dụ rõ ràng nhất - Ảnh 6.

Vốn đã sở hữu làn da trắng hồng hợp với mọi màu tóc nhưng thực tế là, tóc đen vẫn tôn được nhan sắc của cô gái này hơn là tóc nâu vàng.

Không phải cứ nhuộm tóc sáng màu bạn mới trẻ đẹp, đây là 8 ví dụ rõ ràng nhất - Ảnh 7.

Màu tóc nâu vàng, tưởng như rất đẹp nhưng trên thực tế lại không tôn được da của cô gái này. Trái lạ, khi nhuộm tóc tối màu, cô rõ ràng là nhuận sắc hơn hẳn.

Không phải cứ nhuộm tóc sáng màu bạn mới trẻ đẹp, đây là 8 ví dụ rõ ràng nhất - Ảnh 8.

Nâu rêu đúng là cũng trendy nhưng không thể phủ nhận, màu nhuộm này khá kén da và đôi khi, nó cũng khiến da bạn hơi đỏ quá. Những lúc thế này, hãy thử cân nhắc nhuộm tóc tối màu xem sao nhé.

Kênh 14

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào