Không váy trắng lộng lẫy, mỹ nhân siêu vòng 1 Emily Ratajkowski chọn bộ suits của Zara giá hơn 4 triệu đồng làm trang phục cưới

11:44, 10/04/2018 bởi: Cát Tường
 3 bình luận  0 love

Mỹ nhân “Gone Girl” không lộng lẫy với váy cưới kiêu sa, đắt đỏ mà lại chọn một bộ suit màu vàng mù tạt cùng mũ rộng vành có mạng che màu đen trong ngày trọng đại của mình.

Bất kỳ cô nàng nào cũng muốn lựa chọn váy áo lộng lẫy, sang trọng để thật nổi bật trong ngày trọng đại, nhất là với sao Holliwood thì chọn váy cưới lại càng xa hoa và cầu kỳ hơn cả. Thế nhưng cô nàng siêu vòng 1 Emily Ratajkowski – mỹ nhân "Gone Girl" lại có một lựa chọn hoàn toàn trái ngược, trang phục cưới của cô không giống bất kỳ cô dâu nào.

Thay vì lộng lẫy với váy cưới kiêu sa, đắt đỏ, Emily Ratajkowski lại cá tính, khác biệt khi chọn một bộ suits màu màu vàng mù tạt cùng mũ rộng vành có mạng che màu đen.

Không váy cưới lộng lẫy, mỹ nhân siêu vòng 1 Emily Ratajkowski bình dân với bộ suits cưới của Zara giá hơn 4 triệu đồng - Ảnh 1.

Emily thông báo kết hôn với bạn trai mới sau khi chỉ hẹn hò được hơn 2 tháng.

Không váy cưới lộng lẫy, mỹ nhân siêu vòng 1 Emily Ratajkowski bình dân với bộ suits cưới của Zara giá hơn 4 triệu đồng - Ảnh 2.

Hình ảnh trong đám cưới bất ngờ của Emily Ratajkowski tại Tòa thị chính New York ngày thứ 6 vừa qua khiến mọi người vô cùng ngạc nhiên bởi cô và chồng nới cưới chỉ mới hẹn hò 2 tháng.

Không váy cưới lộng lẫy, mỹ nhân siêu vòng 1 Emily Ratajkowski bình dân với bộ suits cưới của Zara giá hơn 4 triệu đồng - Ảnh 3.

Mỹ nhân "Gone Girl" không lộng lẫy với váy cưới kiêu sa, đắt đỏ mà lại chọn một bộ suit màu vàng mù tạt cùng mũ rộng vành có mạng che màu đen trong ngày trọng đại của mình.

Không váy cưới lộng lẫy, mỹ nhân siêu vòng 1 Emily Ratajkowski bình dân với bộ suits cưới của Zara giá hơn 4 triệu đồng - Ảnh 4.

Không váy cưới lộng lẫy, mỹ nhân siêu vòng 1 Emily Ratajkowski bình dân với bộ suits cưới của Zara giá hơn 4 triệu đồng - Ảnh 5.

Đây chính là bộ suits Emily Ratajkowski mặc trong ngày cưới của mình. Một thiết kế của Zara được bán với giá hơn 4 triệu cả áo và quần.

Không váy cưới lộng lẫy, mỹ nhân siêu vòng 1 Emily Ratajkowski bình dân với bộ suits cưới của Zara giá hơn 4 triệu đồng - Ảnh 6.

Áo blazer dáng dài thắt eo có giá 129$ – khoảng 2.8 triệu đồng.

Không váy cưới lộng lẫy, mỹ nhân siêu vòng 1 Emily Ratajkowski bình dân với bộ suits cưới của Zara giá hơn 4 triệu đồng - Ảnh 7.

Quần âu ống loe nhẹ dài chấm gót được bán với giá 69.9$ – khoảng hơn 1.5 triệu đồng.

StBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất