Kiếp sau, em vẫn yêu anh

10:15, 26/02/2016 bởi: Bảo Yến Susan
 3 bình luận  0 love

Xa nhau rồi, nhưng tình cảm em trao anh vẫn không thay đổi. Nếu có kiếp sau, em sẽ vẫn yêu anh – mối tình đầu của em !

Yêu – 1 từ rất khó định nghĩa, yêu theo đúng nghĩa lại càng khó nói.

    Em cũng vậy, yêu anh trong định nghĩa ngây thơ của 1 cô bé như em chỉ là thích, nhớ, mong chờ gặp a, tựa đầu vào vai anh nghe những bài nhạc " cổ hủ" mà rất sâu lắng trong chuỗi album nhạc a yêu thích

        Thời gian qua đi, mối tính đầu của e thật đẹp, nó tuyệt vời trên cả 1 giấc mơ. có đôi lúc a vô tâm hững hờ nhưng dù sao thì em vẫn yêu. 1 anh chàng hơn e tận 6 tuổi, có lẽ vì thế mà a suy nghĩ chín chắn và luôn chiều được những hành động ương bướng của e. Những món quà nhỏ có khi e mất phải gần 1 tháng trời để tặng anh, vì a mà e cố gắng học cách làm 1 video, làm sub chữ. Vì a e cố gắng học hành tốt. vì a em chăm chỉ hơn và cũng cố gắng làm đẹp hơn.

 

 

     Cũng hơn 3 năm dài như vậy anh nhỉ? không ngắn, không dài nhưng đủ để cả 2 cảm nhận được yêu thương. Mỗi người đều có 1 ý chí và lý tưởng riêng. Đối với em, a thật tuyệt , a thông minh và giỏi hơn em nhiều, a như 1 tấm gương cho e phấn đấu và nỗ lực. Đã có lúc e chỉ mong thời gian đừng trôi nữa, để những dấu yêu vẫn đong đầy.

    Giờ đã cách cái khoảng thời gian đó hơn 2 năm rồi. Em đã trưởng thành, chẳng còn ngây thơ đáng yêu như hồi anh yêu em vậy. Em phải suy nghĩ, lo lắng , bộn bề với công việc, tất cả vì 1 chữ " tiền" a ạ. Có lúc em cô đơn lắm trong cái xã hội tấp nập này.

Chúng ta rời xa nhau, như duyên định, như ý trời. Không ai giận ai, không ai oán trách ai cả. Với em, a vẫn tuyệt vời lắm 🙂

Nếu có kiếp sau, em chỉ yêu 1 người – chính là anh – mối tình đầu của đời em.

Nguồn:Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Album cưới của gia đình Gào được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Mạnh Bi, Hoàng Trần và theo concept tự nhiên, nhẹ nhàng với tông màu trắng – hồng pastel.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất