Kiểu phụ nữ đàn ông chỉ ngắm chứ không yêu

17:30, 09/03/2016 bởi: Cát Tường
 0 bình luận  1 love

Có rất nhiều kiểu phụ nữ đàn ông chỉ đứng từ xa ngắm nhìn, thậm chí là ngưỡng mộ nhưng để yêu họ lại nói lời từ chối.

Khi bạn đang ngồi với đám bạn trai của mình trong một quán bia hay một quán café, bạn sẽ thấy những kiểu con gái sau xuất hiện trong cuộc trò chuyện với chủ đề hẹn hò và phụ nữ.

Hãy xem 12 kiểu sau, và tự hỏi mình rằng bạn có thể xếp cô ấy trong kiểu nào.

1. Tình một đêm

Với một anh chàng, đây là một cô gái rất dễ để lên giường cùng. Cô ta có nhiều kinh nghiệm về việc đó, vì vậy có thể thấy rất tự tin khi nói về chủ đề này. Nhưng đàn ông thì lại có ý kiến khác. Họ cho rằng với kiểu người này, chỉ cần mời cô ta đi ăn tối và mua tặng một món quà, và cô ta sẽ trả ơn bằng cách qua đêm. Điều đáng buồn ở đây là loại con gái này không được coi trọng. Và đàn ông luôn nói sẽ không bao giờ hẹn hò với cô ta, nhưng thực chất trong thâm tâm ai cũng muốn ngủ với cô ấy vì vẻ ngoải sexy khó cưỡng!

2. Tốt bụng

Đây là một cô gái ngọt ngào mà chàng trai nào cũng thích. Họ luôn muốn đi cùng với cô ấy, nhưng lại không muốn hẹn hò vì cô ấy là một người quá tốt. Cũng giống với trường hợp các anh chàng tốt bụng, cô gái này sẽ rơi vào “friend zone” vì cô ấy quá ngọt ngào, quá tốt bụng và quá thân thiện để hẹn hò. Cô ấy sẽ là một người bạn mọi chàng trai muốn có, vì cô ấy sẽ cho họ những hướng dẫn và các mối để làm quen với các cô gái khác.

3. Dự phòng

Đàn ông sẽ ăn nói dễ nghe và đôi khi tán tỉnh cô gái này. Anh ta cũng sẽ thường xuyên đi chơi với cô ta, nhưng không thật sự hẹn hò hay yêu đương gì với cô ấy. Một cô gái phòng trừ là cô gái mà chàng trai giữ như một phương án B, trong những ngày anh ta cô đơn hay không thể hẹn hò với ai khác.

Cô ấy sẽ sẵn sàng đi gặp anh ta bất cứ khi nào có thể, vì cô ấy đã bị “sét đánh” một chút rồi. Và anh ta sẽ thấy người con gái đó dễ bị cưa đổ, vì cô ấy luôn có thời gian để dành cho anh ta. Hơn nữa, một anh chàng với một cô gái dự phòng sẽ gần như luôn được “kính nể” vì anh ta có một cô gái để thích đi chơi lúc nào cũng được.

4. Ngoài tầm với

Cô gái này tuyệt vời đến mức đàn ông sẽ bủn rủn chân tay khi nghĩ đến cô ta. Cô ấy cực kỳ tự tin và lôi cuốn, trong khi lại sở hữu một công việc tuyệt vời. Đa số đàn ông sẽ không dám mơ về việc tiếp cận mà chỉ đứng ái mộ từ xa. Cô gái này sẽ chỉ được những người đàn ông thực sự tuyệt vời tiếp cận, và những anh chàng dưới cơ khác sẽ nghĩ cô ấy sexy nhưng khó tính.

5. Tự phụ

Đây là trò đùa trong những buổi ăn chơi chỉ có các anh chàng với nhau. Đã bao giờ bạn gặp một cô gái nghĩ rằng mọi chàng trai đều bị hấp dẫn bởi cô ta, hoặc đều đang cố gắng tán tỉnh cô ta mọi lúc mọi nơi *dù bạn biết sự thật thì ngược lại”. Loại con gái này luôn thèm muốn sự chú ý của đàn ông, nhưng lại tỏ ra rằng chính đàn ông mới là người cần phải có được sự chú ý từ cô ta, vì vậy không nhiều người thích kiểu con gái như thế này.

 

6. Đắt giá

Đây là một người bạn gái tuyệt vời, nhưng cô ấy rất khó chiều và đòi hỏi cao về mặt tài chính. Có thể cô ta được sinh ra trong một gia đình có điều kiện và được bố mẹ chiều chuộng. Cô ấy luôn trông như thể vừa bước ra từ studio ảnh và cực kỳ hấp dẫn, nhưng lại không thể với tới đối với những anh chàng túi rỗng. Và trong đa số trường hợp cô ta không biết rằng mình rất “đắt giá”!

7. Cấm kỵ

Đây là cô gái mà không chàng trai nào theo đuổi kể cả khi họ nghĩ cô ta cực kỳ hấp dẫn. Nhưng anh chàng tự tin không ngại việc “đánh đồn có địch”, nhưng nếu cô ấy đang hẹn hò vơi bạn thân của anh ta, hoặc người bạn đó đang “tăm tia” một cô gái, thì anh ta sẽ từ bỏ cô ấy kể cả khi đã “đổ”. Đó là cách của đàn ông, trừ khi anh ta là một kẻ đâm sau lưng và không coi trọng tình bạn.

8. Đào mỏ

Ai cũng biết cô gái này. Cô ta chỉ hẹn hò với một chàng trai sau khi đã đánh giá được anh ta có bao nhiêu tiền. Có thể bạn không nhận ra, nhưng luôn có nhiều cô nàng đào mỏ hơn bạn nghĩ. Khi một cô gái nói chuyện với một đám con trai, nhưng chú ý nhất đến anh chàng có một chiếc xe hơi thể thao, thì có thể họ sẽ đánh giá cô ta là một kẻ đào mỏ. Nhưng không có nghĩa đào mỏ là xấu, mà chỉ là cô ta coi trọng tiền bạc hơn các thứ khác thôi. Vẫn có những người hẹn hò với các cô gái đào mỏ, nhưng chỉ khi anh ta đã hoàn toàn “đổ” vì cô ta và không quan tâm đến việc tiêu tiền để giữ hai bên cùng vui vẻ.

9. Mẹ trẻ

Có nhiều loại “mẹ trẻ”. Đầu tiên là những máy bay bà già lắm tiền và sẵn sàng chi tiêu để lên giường với một anh chàng. Ngược lại, cũng có những cô gái tốt đến mức luôn trả tiền mỗi khi đi ăn tối *chỉ để lấy lòng anh ta*. Không có gì sai với điều đó, nhưng đa số chàng trai sẽ không có ý định quan hệ lâu dài với những cô gái kiểu này, vì tiền sẽ không có giá trị vững bền.

10. Nam tính

Đây là một cô nàng vừa thân thiện vừa cuốn hút, nhưng những cử chỉ nam tính của cô ta có thể khiến cho các chàng trai khác thấy xấu hổ. Đi chơi với kiểu con gái này rất vui, và lên giường cũng tuyệt, nhưng sau một thời gian anh ta sẽ cảm thấy như mình đang đi chơi với một anh chàng khác.

11. Sĩ diện

Cô gái này không thích nói về sex và những thứ liên quan. Hẹn hò với cô ta có thể rất thú vị, nhưng các câu nói sĩ diện sẽ khiến bạn trai cảm thấy chán. Cô ta quá cứng nhắc, có thể cô ta đã biết mọi thứ về sex, nhưng lại giả vờ rằng đó là một việc không tốt. Điều này có thể khiến cô ta trông rất giả dối.

12. Hoàn hảo

Không ai biết định nghĩa chính xác về một cô gái hoàn hảo. Nhưng nếu một anh chàng thích một cô gái, hoặc hoàn toàn bị mê hoặc bởi cô ta, thì có khả năng cô ấy là người hoàn hảo cho anh ta.

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bộ cánh đẹp để chụp ảnh cưới chắc chắn không chỉ là mối quan tâm của riêng các nàng, đấng mày râu cũng cần lưu ý cách chọn và mặc áo vest và quần âu đẹp để sánh đôi cùng nàng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất