Kiểu tóc đẹp cho cô dâu có khuôn mặt dài, trái xoan

08:41, 11/08/2017 bởi: My love
 5 bình luận  0 love

Là con gái ai củng muốn mình xinh đẹp và nổi bật, đặc biệt là vào ngày trọng đại của cuộc đời mình.

Thế nhưng ai củng có khuyết điểm, không phải ai củng hoàn hảo. Tuy nhiên chỉ cần che đi khuyết điểm đó bạn sẽ trở thành người xinh đẹp nhất. Để lựa chọn một kiểu tóc đẹp và phù hợp là điều cực kì quan trọng, bởi mái tóc quyết định đến vẻ đẹp khuôn mặt rất nhiều. Với những cô dâu có khuôn mặt dài còn đang phân vân và lo lắng chọn kiểu tóc phù hợp thì bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc đấy.

47

Gợi ý kiểu tóc đẹp, phù hợp với những cô dâu có khuôn mặt dài:

Kiểu tóc ngắn ngang vai

Kiểu tóc ngắn uốn khúc cho cô dâu có khuôn mặt dài

Kiểu tóc ngắn uốn khúc cho cô dâu có khuôn mặt dài

Những cô gái có khuôn mặt dài thường chọn kiểu tóc ngắn để che đi khuyết điểm của mình. Với mái tóc ngắn các cô gái có thể diện khá nhiều kiểu tóc trong ngày cưới mà không sợ lộ ra các khuyết điểm trên khuôn mặt. Cô dâu có thể làm tóc ôm sát mặt, tóc xoăn phần đuôi hoặc kiểu tóc đánh rối. Có thể để mái lệch, mái bằng hoặc một vài lọn xoăn tạo cảm giác tự nhiên và khuôn mặt cô dâu sẽ thon gọn hơn. Bên cạnh đó cô dâu cần kết hợp với các phụ kiện để tăng thêm phần rạng rỡ, bí ẩn và thu hút.

Tóc ngắn ôm sát mặt

Tóc ngắn ôm sát mặt

Tóc búi thấp

40

Kiểu búi thấp này làm khuôn mặt bạn trở nên sang trọng, cổ điển và hài hòa hơn rất nhiều. Đây là kiểu tóc được rất nhiều cô dâu lựa chọn trong mùa cưới vừa qua, đặc biệt đối với những cô dâu có khuôn mặt dài là sự lựa chọn tuyệt vời. Sự kết hợp với trâm cài, vương miệng hay vòng hoa sẽ mang đến cho bạn nét đẹp dịu dàng, thanh tao cùng sự sang trọng.

Tóc xoăn sóng nước

tóc cô dâu búp bê

Kiểu tóc uốn xoăn bồng bềnh là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô dâu có khuôn mặt dài. Những lọn tóc uốn xoăn sẽ làm cằm cô dâu được thu gọn, khuôn mặt trở nên thanh thoát quyến rũ. Cô dâu có thể để mái lệch hoặc mái thưa để che đi khuyết điểm. Khi để kiểu tóc này cô dâu có thể kết hợp với những chiếc váy cưới cúp ngực, váy đuôi cá,.. để tăng thêm sự quyến rũ, kiêu sa cho mình.

Ngoài ra cô dâu có khuôn mặt dài có thể tham khảo thêm với tóc búi cao để mái ngang, tóc uốn xoăn để lệch, tóc đánh rối,…

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Marilyn Monroe - biểu tượng gợi cảm Hollywood nói: Hãy đưa cho cô gái một đôi giày thích hợp và cô ấy sẽ chinh phục cả thế giới.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất