Kim Ngưu một mình lấp kín mọi nỗi buồn bằng sự lặng im

13:01, 09/12/2017 bởi: Rosy Rosy
 2 bình luận  0 love

Chỉ là đôi khi Kim Ngưu thấy chạnh lòng vì sự yên lặng choáng ngợp cả hơi thở và không gian… Kim Ngưu nghĩ mình phải giữ người đàn ông này, bởi vui sướng hay khổ đau thì mình cũng muốn có người ấy. Có những điều Kim Ngưu không thích nhưng vì để ở bên anh, Kim Ngưu vẫn cố gắng làm theo, tự nguyện vui vẻ làm cùng anh. Và thấy những điều đó không đến nỗi là không chấp nhận được. Kim Ngưu không biết có khi nào anh nghĩ đến những điều đó mà thương Kim Ngưu hơn 1 chút?

Những ngày này Kim Ngưu cảm thấy lòng vô cùng trống vắng. Đó là cái cảm giác có rất nhiều điều muốn nói cùng anh, nhưng lại không thể giãi bày. Đó là một khoảng yên lặng cứ kéo dài mênh mang, Kim Ngưu ở trong nỗi lặng im đó, thấy mình bơ vơ và bất lực. Anh thì bình thản với khoảng vắng lặng đó, thời gian cứ lặng lẽ chảy trôi, y như Kim Ngưu không liên quan gì đến nó, không liên quan gì với nỗi lặng yên.

Không có con gái yếu đuối, chỉ là chưa mạnh mẽ thôi! | Guu.VN

Hai năm về trước, anh cũng cắm cúi như vậy, mải mê giết thời gian cùng game, đôi khi ngẩng lên mà Kim Ngưu biến mất giữa thinh không chắc anh cũng không hay biết. Anh từng nói: “Anh chơi game để không có khoảng trống mà suy nghĩ vẩn vơ, cũng không để ý nghĩ của mình chạy nhảy hỗn loạn, đồng thời là 1 phương cách giết thời gian”. Và Kim Ngưu bất giác trở thành một khoảng trống trước mặt, kiểu người tàng hình.

Dạo này Kim Ngưu bắt đầu hút thuốc 1 mình trở lại. Những đêm về sáng, vẫn ngồi đốt thuốc trong đêm. Thỉnh thoảng uống bia cho có không khí, bớt cái tĩnh lặng rợn ngợp bao bọc lấy mình. Kim Ngưu tự hỏi Kim Ngưu buồn vì cái gì? Chẳng phải Kim Ngưu tham lam nên đã đòi hỏi nhiều hơn. Câu nói khiến Kim Ngưu khóc không kìm nén được chính là “Nếu em muốn 1 người đàn ông bên em hơn 1 người tình thì anh xin rút”. Điều Kim Ngưu cần là gì, Kim Ngưu vẫn luôn tự hỏi mình như vậy, 1 người bạn thân, 1 người tình, 1 tri kỉ hay hơn thế nữa, hoặc giả sử là tất cả? Kim Ngưu quá đáng thật à? Những câu hỏi cứ nối tiếp miên man, chẳng có ai cảm nhận, chỉ có nỗi lặng yên và khói thuốc lấp kín nỗi hoang hoải đó.

Lherfi trên Zing Me

Từng có thời điểm trở về nhà, Kim Ngưu thấy hạnh phúc. Đó là khoảng thời gian anh luôn ở bên Kim Ngưu, hơn một người tình. Kim Ngưu nghĩ mình phải giữ người đàn ông này, bởi vui sướng hay khổ đau thì mình cũng muốn có người ấy. Có những điều Kim Ngưu không thích nhưng vì để ở bên anh, Kim Ngưu vẫn cố gắng làm theo, tự nguyện vui vẻ làm cùng anh. Và thấy những điều đó không đến nỗi là không chấp nhận được. Kim Ngưu không biết có khi nào anh nghĩ đến những điều đó mà thương Kim Ngưu hơn 1 chút?

Hôm nay, Kim Ngưu làm sai chuyên môn, 1 điều mà trước đây chưa từng xảy ra, Kim Ngưu cứ nghĩ Kim Ngưu nhớ đúng, hóa ra nhớ nhầm. Có lẽ trí nhớ của Kim Ngưu đã suy giảm nhiều, hoặc công việc chồng chất công việc rồi để chi phối như vậy. Biết sao được, phải họp khẩn, nhận lỗi với mọi người và xử lý công việc theo hướng có lợi nhất cho số đông. Mọi người đều vui vẻ, nhưng có thể họ nghĩ Kim Ngưu quáng gà rồi. Bản thân Kim Ngưu cũng thấy quá xấu hổ vì sự nhầm lẫn đó. Sẽ cố gắng thận trọng hơn. Công việc nhiều, đa phần thời gian đều ngồi bên máy tính, cả ở cơ quan lẫn ở nhà. Mắt hình như có mờ đi đôi phần. Áp lực và mệt mỏi.

POPLAR AND INSPIRATIONS

Điều an ủi duy nhất ở thời điểm này là anh vẫn nắm tay Kim Ngưu. Có lẽ đó là chỗ dựa lớn nhất để Kim Ngưu thấy mình còn có thêm hy vọng. Những xót xa Kim Ngưu sẽ đã tự trải qua nhiều lần, cũng nhiều lần để vô vàn nước mắt rơi xuống. Nhưng chỉ cần anh nắm tay Kim Ngưu, mọi thứ rồi sẽ dễ dàng hơn. Đó có phải là đòi hỏi quá sức đối với 1 người tình? Kim Ngưu không biết nữa. Kim Ngưu rất mơ hồ, rất bất an, rất sợ hãi. Điểm yếu đó anh thấu cảm rõ hơn ai hết.

Chỉ cần nghĩ đến anh là nước mắt vô chừng rơi xuống, nhưng Kim Ngưu sẽ giấu tất cả trong những khoảng lặng yên, và lấp kín bằng nỗi trầm mặc này. Trong bóng đêm, trong những lúc 1 mình, trong những suy nghĩ của riêng Kim Ngưu, Kim Ngưu mong rằng mình sẽ không buồn nữa, chỉ lặng yên thôi. Chỉ là lấp kín mọi nỗi buồn bằng sự lặng im.

Sưu TầmBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tùy vào văn hóa vùng miền mà mỗi nơi lại có những điều cấm kỵ trong ngày Tết riêng. Nhìn chung, bạn cần lưu ý tránh những việc này trong dịp đầu năm vì chúng được tin là mang lại vận rủi, điềm xấu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất