Kinh ngạc bê tráp & đón dâu bằng siêu xe đặc sản của thành phố Cảng

13:49, 12/10/2017 bởi: Brides
 10 bình luận  0 love

Kinh ngạc dàn siêu xe đầu kéo 09 chiếc giá gần chục tỷ trong đám ăn hỏi ở Hải Phòng

Dàn xe đầu kéo 09 chiếc giá gần chục tỷ trong đám ăn hỏi ở Hải PhòngXe xích lô, xe ô tô sedan 4 chỗ trong các lễ ăn hỏi, lễ cưới đã trở nên “xưa như Diễm” bởi xe đầu kéo mang sính lễ của nhà trai mới là “đặc sản” mới của người Hải Phòng.

Mới đây trên diễn đàn Otofun một thành viên đã đăng tải hình ảnh dàn xe đầu kéo tham gia lễ ăn hỏi tại thành phố Cảng. Dàn xe 09 chiếc màu trắng có giá khoảng 10 tỷ đồng làm phương tiện đưa rước sính lễ được coi là lớn nhất và ấn tượng nhất từ trước đến nay.

dam-an-hoi-xe-dau-keo-hai-phong-2

Chiếc xe đầu kéo được trang hoàng lộng lẫy bởi dây hoa, đèn lồng, chữ song hỉ vô cùng bắt mắt. Bên cạnh đó đội hình nam thanh niên bê tráp trong chiếc áo dài vàng đặc trưng thêm phần ấn tượng. Hình ảnh “bá đạo” này đã làm dân mạng tỏ ra thích thú và đưa ra nhiều ý kiến khác nhau. Có người chia sẻ rằng gia đình chủ hôn làm màu, chơi trội, có thành viên lại thể hiện quan điểm tán đồng việc đưa “đặc sản” của thành phố Cảng vào dịp trọng đại của đời người.

dam-an-hoi-xe-dau-keo-hai-phong-1

Trước đó ở Hải Phòng, Cao Bằng, Lâm Đồng… cũng đã diễn ra những lễ cưới với xe hoa được dùng bằng xe đầu kéo nhưng độ hoành tráng thì không thể bằng đám ăn hỏi trên.

Xe đầu kéo rước dâu tại thành phố Bảo Lộc - Lâm Đồng
Xe đầu kéo rước dâu tại thành phố Bảo Lộc – Lâm Đồng.
Xế đầu kéo “khủng” làm xe rước dâu tại đất Cao Bằng
Xế đầu kéo “khủng” làm xe rước dâu tại Cao Bằng.
Trước đó đã từng có một đám cưới tương tự diễn ra tại thành phố Cảng.
Trước đó đã từng có một đám cưới tương tự diễn ra tại thành phố Cảng.


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Giày cưới là một phần không thể thiếu của các cô dâu. Đôi giày đẹp sẽ giúp nàng tự tin, tươi tắn khi sáng bước cùng chú rể. Tuy nhiên, có thể vì quá bận rộn hay bối rối mà các cô dâu vẫn phạm sai lầm khi chọn giày cưới làm ngày vui kém vui.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất
Marry - loading