Kinh nghiệm lựa chọn kỳ nghỉ trăng mật

12:20, 24/07/2017 bởi: My love
 1 bình luận  0 love

Một chuyến đi nghỉ tuần trăng mật lãng mạn nhiều kỉ niệm đẹp sẽ là cơ hội để các cặp đôi được thêm thấu hiểu nhau hơn, có cơ hội tìm hiểu và trân trọng nhau hơn nữa để hướng tới sự hòa hợp thực sự. Đó chính là nút thắt, là mấu chốt không kém phần quan trọng để khởi đầu cho cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bền lâu sau này.

 

 

Chắc chắn sau khi tổ chức đám cưới xong các cặp đôi sẽ nghĩ đến việc đi nghỉ dưỡng, du lịch. Muốn “đưa nhau đi trốn” đến một không gian chỉ là của riêng đôi ta để nghỉ ngơi, thư giãn và tận hưởng những giây phút tràn ngập yêu thương bên cạnh người bạn đời của mình.

 

Một chuyến đi nghỉ tuần trăng mật lãng mạn nhiều kỉ niệm đẹp sẽ là cơ hội để các cặp đôi được thêm thấu hiểu nhau hơn, có cơ hội tìm hiểu và trân trọng nhau hơn nữa để hướng tới sự hòa hợp thực sự. Đó chính là nút thắt, là mấu chốt không kém phần quan trọng để khởi đầu cho cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bền lâu sau này.

 

Với mong muốn hai bạn sẽ có một khoảng thời gian thực sự thư giãn lí tưởng sau cưới, sau đây sẽ là một số gợi ý để hai bạn dễ dàng lựa chọn.

1. Trăng mật theo tour

Vào các khoảng thời gian trước đây, các cặp đôi thường chọn cách đi nghỉ tuần trăng mật theo tour. Việc đặt vé đi theo tour của các hãng du lịch cũng có rất nhiều tiện lợi. Như khi đã đặt vé đi, các cặp đôi sẽ không phải lo lắng gì về chỗ ăn, chỗ ở, về băn khoăn ăn gì, ở đâu và tham quan những địa điểm nào khi đến. Bởi trong danh mục đưa cho khách của các công ty du lịch lữ hành đã lên danh sách, kế hoạch rất rõ ràng.

 

Với dịch vụ đi theo tour bạn không phải lo lắng việc khảo sát địa điểm trước. Công ty du lịch sẽ chú trọng chọn lựa sẵn những địa điểm lí tưởng, lãng mạn nhất cho bạn.

Tuy nhiên, cũng không thể kể tới là nhược điểm của loại hình nghỉ trăng mật này, đó là bạn sẽ phải tuân thủ về giờ giấc của dịch vụ. Nếu không tuân thủ bạn sẽ bỏ lỡ dịch vụ mà vẫn phải trả tiền, ngoài ra bạn còn phí thêm tiền nếu tự túc chọn sử dụng các dịch vụ khác không có trong tour.

 

2. Trăng mật tự túc

Khác với đi nghỉ trăng mật theo tour, đi trăng mật tự túc sẽ khắc phục được tất cả những nhược điểm đó như: Bạn sẽ được chủ động về thời gian, đi đến nơi không vui, có thể đi nơi khác đẹp hơn, lí tưởng hơn, lại có thể ở lại bao lâu tùy thích. Ngoài ra, các cặp đôi còn có cơ hội được trải nghiệm những điều đặc biệt, được khám phá những điều mới mẻ. Đôi khi có thú vị, đôi khi lại là những rủi ro không ngờ tới. Tuy nhiên kết thúc kì nghỉ này đó sẽ là những kỉ niệm đáng nhớ của hai bạn không thể nào quên.

 

Hạn chế của đi trăng mật tự túc đó là sẽ dễ bị chặt chém, và trong một vài trường hợp còn là bị gặp phải những bất trắc trên đường đi.

Hi vọng những kinh nghiệm nhỏ sẽ giúp bạn chọn lựa phương thức nghỉ tuần trăng mật cho mình .

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất