Kinh nghiệm tự chụp ảnh cưới đẹp

16:56, 05/06/2018 bởi: Hồng Oanh
 3 bình luận  0 love

Hiện nay, khi công nghệ ngày càng hiện đại thì việc chụp ảnh đã không còn quá khó khăn. Nếu việc chụp ảnh với các nhiếp ảnh gia khiến các cặp đôi cảm thấy khá gò bò, nghiêm túc, mất tự nhiên thì việc tự chụp ảnh cưới sẽ là sự lựa chọn cho bạn. Sự tự nhiên, trải nghiệm độc đáo hay những khung hình, góc cảnh khác lạ sẽ là điểm nhấn độc đáo của xu hướng chụp hình này. Tuy nhiên, lựa chọn phong cách chụp hình này, bạn phải tự chuẩn bị mọi thứ. Để không gặp khó khăn khi thực hiện bộ ảnh cưới cho riêng mình, hãy tham khảo một số kinh nghiệm tự chụp ảnh cưới dưới đây nhé.

1: Lưu ý về trang phục khi tự chụp hình cưới

Lưu ý về trang phục khi tự chụp hình cưới

Sự đơn giản là điều hướng tới của xu hướng này. Để tránh gây khó khăn khi sử dụng, đôi bạn nên lựa chọn những trang phục đơn giản, tránh cầu kì gây cản trở khi di chuyển hay chụp hình. Áo vest, váy ngắn, sơ mi… sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn và người ấy. Hay những bộ áo đôi, những trang phục hàng ngày cũng sẽ tạo nên những điểm nhấn khác biệt cho album ảnh cưới của bạn.

2: Lưu ý về trang điểm khi tự chụp ảnh cưới

Lưu ý về trang điểm khi chụp hình cưới

Đây là một trong những kinh nghiệm tự chụp ảnh cưới đặc biệt quan trọng. Make up sẽ giúp các cô dâu chúng mình được tươi tắn hơn, rạng rỡ hơn trong từng khung hình. Điều này sẽ gây khó khăn không nhỏ cho các cô dâu, nhất là những người chưa từng make up. Đặc biệt, khi chụp ảnh cả ngày, lớp trang điểm sẽ không thể giữ được.

Do đó, dù tự chụp ảnh cưới, bạn cũng nên thuê một chuyên gia trang điểm để giữ được nét rạng ngời trong những bức hình. Đừng ngại ngần, hãy nhờ đến sự giúp đỡ của họ để trở thành cô dâu đẹp nhất trong ngày trọng đại của mình.

3: Nhiếp ảnh gia

Lưu ý về nhiếp ảnh gia

Có thể nói, cô dâu chú rể là cái hồn của khung hình cưới thì nhiếp ảnh gia là người giúp cho cái hồn ấy được thăng hoa. Bạn nên chọn người đã có kinh nghiệm chụp hình, biết lựa chọn góc độ cũng như độ sáng phù hợp. Bạn có thể tham khảo lời khuyên của gia đình, bạn bè để có sự lựa chọn phù hợp nhất nhé.

4: Đồ dùng mang theo khi tự chụp ảnh cưới

Lưu ý về đồ dùng khi chụp hình cưới

Kinh nghiệm cho các cặp đôi khi tự chụp ảnh cưới là hãy nhớ mang những dụng cụ cần thiết để tránh ảnh hưởng đến chất lượng chụp hình. Phụ kiện của cô dâu, nước, khăn giấy, thuốc đau đầu…. sẽ là những vật dụng không thể thiếu khi chụp hình. Bạn cũng có thể nhờ những người bạn của mình giúp để tránh việc quên hay nhầm lẫn khi chụp hình.

STBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Marry Excellence Awards là giải thưởng uy tín được tổ chức hàng năm dành riêng cho các nhà cung cấp dịch vụ cưới trên toàn quốc.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất