Kính tí hon, jumpsuit, detox thải độc: Bạn đã sẵn sàng trở thành quý cô sành điệu hè này?

12:05, 09/07/2018 bởi: Yên Chi
 1 bình luận  0 love

Không chỉ sao Việt mà rất nhiều IT girl đình đám của thế giới cũng đang lăng xê những items “đinh” cho hè này, bạn đã sở hữu bao nhiêu món trong list bên dưới đây?

Tada, hè đến rồi các bạn ơi! Mới đầu hè thôi mà đủ các xu hướng làm đẹp đã như bão tràn về khắp instagram của các hot girl đình đám rồi. Hội các IT girl đình đám Kylie & Kendall Jenner, Bella Hadid thì tích cực lăng xê cách phối đồ mix&match mới. Sao Việt cũng chẳng kém cạnh khi Kỳ Duyên, Sơn Tùng, Salim, Angela Phương Trinh, Khánh Linh The Face nhanh chóng làm mãn nhãn các fan với loạt tips & tricks tuyệt cú mèo từ ăn mặc, bí quyết dưỡng da, chăm sóc sức khỏe rồi cả detox thải độc cho tóc, cho da nữa.

Hội chị em sành điệu mau update ngay lập tức những xu hướng này đề vừa xinh tươi vừa khỏe mạnh, tha hồ quẩy nhiệt nào!

 

Chỉ cần nhớ 6 “thần chú” trên đây là hè này tha hồ rực rỡ. Chúc các nàng mùa hè này dù đi đâu làm gì cũng luôn sáng bừng sức sống nhé!

Tri Thức TrẻBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Đâu là những điều đàn ông thực sự tìm kiếm (nhưng hiếm khi chịu thú nhận với bạn đời) về người tình lý tưởng trong mắt họ?

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất