Là người đàn ông tốt, đừng bao giờ bỏ vợ một mình vào 5 thời điểm này

16:26, 22/06/2018 bởi: Nguyễn Thị Hẹn
 1 bình luận  0 love

Các ông chồng, đừng để người đàn bà của bạn – người phụ nữ liễu yếu đào tơ phải một mình trước những “sóng gió” của cuộc đời.

Phải sống xa con cái

Con cái là cả cuộc đời của cha mẹ. Vì vậy mà khi những “cuộc đời” đó bỏ nhà đến một chân trời mới, với những dự định hoài bão mới thì cha mẹ cũng có những cơn bão mới ở trong lòng. Cơn bão trống trãi, thiếu vắng cô đơn. Điều này dễ dàng ảnh hưởng tới tâm lý của bạn và người bạn đời, dù đã là những người có tuổi đi chăng nữa. Hãy làm nhiều cách khác nhau để cân bằng cảm xúc.

Hơn ai hết những người mẹ sẽ thấy thiếu vắng nhất. Khi đó đòi hỏi các ông chồng phải sát cánh cùng người bạn đời của mình để xua đi nỗi trống vắng mà con cái để lại. Hãy cùng nhau vượt qua để biến nó thành niềm hạnh phúc vì con bạn đã trưởng thành.

Sự ra đi của các bậc sinh thành

Nỗi đớn đau khi mất đi người thân yêu thật khó mà chấp nhận. Đó sẽ là môt nỗi trống trải, hụt hẫng mà những người ở lại không “gánh vác” nổi. Hãy ở cùng người bạn đời để chăm sóc, báo hiếu cho cha mẹ những ngày tháng cuối đời.

Khi điều không thể tránh khỏi đó xảy ra, hãy luôn ở bên người bạn đời của mình để có một chỗ dựa vững chắc vượt qua nỗi đau quá lớn này. Nếu để phụ nữ một mình, họ sẽ ngã quỵ mất.

Là người đàn ông tốt, đừng bao giờ bỏ vợ một mình vào 5 thời điểm này

Khi một đứa trẻ chào đời

Có thêm một thành viên chào đời, đó là bước ngoặt to lớn của một tổ ấm. Đơn giản nhất là đàn ông hãy ở bên cạnh vợ để cùng đón nhận niềm hạnh phúc này. Nhưng bên cạnh đó cảm xúc của vợ bạn cũng thay đổi theo.

Sự bận rộn, thiếu ngủ, hormone thay đổi… cộng thêm vô vàn thứ khác như: tiền bạc, công việc… sẽ khiến cho người vợ cảm thấy khó khăn, mệt mỏi. Lúc này có một bờ vai của chồng, một sự quan tâm sẻ chia sẽ đáng giá “ngàn vàng” cho họ.

Sức khỏe

Đây là điều tối kị, đừng để bạn đời của bạn phải cô đơn trong quãng thời gian này. Dù vấn đề sức khỏe đó nghiêm trọng, hay chỉ xảy ra trong môt thời gian ngắn thôi thì việc họ cảm thấy cô đơn sẽ khủng khiếp hơn gấp bội về những nỗi đau thể xác giày vò.

Hãy đến bên họ, động viên, chăm sóc an ủi người bạn đời của mình. Và quan trọng là hãy lạc quan, niềm lạc quan của người bạn đời là sức mạnh vô biên cho những ai bị những biến cố về vấn đề sức khỏe.

Không có việc làm

Ở đây cần có một sự an ủi cả về tinh thần và vật chất. Phụ nữ cần một người chồng để cầm cân nảy mực lúc này, cần một bờ vai để dựa, một hướng đi và một nguồn tài chính để nuôi sống gia đình và con cái.

Điều quan trọng là đừng nản lòng và luôn động viên nhau trong giai đoạn khó khăn đó.

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Không ít đôi uyên ương vì quá bận với các khâu chuẩn bị cưới nên cảm thấy thiếu sót, nuối tiếc trong việc trang trí không gian ngày trọng đại. Để không vấp phải điều này, cô dâu hãy tham khảo ngay 4 bước trang trí dễ bị bỏ sót này nhé!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất