Thanh toán

Là phụ nữ hãy lᴜôn nhớ: Không SỐNG CHUNG với mẹ chồng và không ĂN BÁM chồng

Đăng bởi Marry Doe - 14/10/2020   |   Lượt xem: 1239

Tuyệt đối không được sống chung với mẹ chồng và không được ăn bám chồng. Đó là 2 điều cấm kỵ, nếu như phụ nữ ỷ lại vào chồng, muốn sống chung cùng mẹ chồng để được nhờ vả, đỡ tốn kém thì đó là suy nghĩ ngu ngốc.

 Phụ nữ muốn hạnh phúc, sướng cả đời mà không phải mang tiếng dơ xấu với nhà chồng thì phải xác định 2 không trước khi lấy chồng. Đó là tuyệt đối không được sống chung với mẹ chồng và không được ở nhà ăn bám chồng.
Đó là 2 điều cấm kỵ, nếu như phụ nữ ỷ lại vào chồng, muốn sống chung cùng mẹ chồng để được nhờ vả, đỡ tốn kém thì đó là sự lựa chọn hoàn toàn ngu ngốc, thiếu suy nghĩ.
Không SỐNG CHUNG với mẹ chồng và không ĂN BÁM chồng Marry Tuyệt đối không được sống chung với mẹ chồng và không được ở nhà ăn bám chồng
Một người phụ nữ khôn ngoan sẽ không bao giờ “sống chung với mẹ chồng”. Bởi mẹ chồng – nàng dâu sống chung 1 nhà dù hòa thuận, yêu quý nhau đến mấy rồi cũng nảy sinh mâu thuẫn mà thôi, không có mẹ chồng – nàng dâu nào hòa thuận cả đời hết. Một khi đại chiến mẹ chồng nàng dâu nổ ra, tất yêu mẹ hoặc vợ sẽ kéo chồng vào phân giải, đòi anh đứng về phía mình. Thế nhưng vớ được người chồng nghe lời mẹ thì vợ cứ xác định ăn đánh ăn chửi thay cơm và chuẩn bị vali về nhà ngoại.
Không SỐNG CHUNG với mẹ chồng và không ĂN BÁM chồng Marry Một người phụ nữ khôn ngoan sẽ không bao giờ “sống chung với mẹ chồng”
Sống chung với mẹ chồng là cách giết chết cuộc hôn nhân của bạn, bạn sẽ cảm thấy bực bội, khó chịu vì 1 bà mẹ chồng khó tính, sống theo nề nếp cũ. Vậy nên muốn hạnh phúc dài lâu, mối quan hệ mẹ chồng con dâu tốt đẹp thì người vợ phải nhớ tuyệt đối không được sống chung với mẹ chồng. Dù có phải ở nhà thuê cũng được, thiếu thốn cũng không sao còn hơn là sống nhờ vào mẹ chồng để rồi vợ chồng ly tán, mang tiếng con dâu bất hiếu, hỗn láo cả đời. Lúc đó, không những nhà chồng đay nghiến bạn mà người ngoài cũng miệt thị, nói bạn là loại con dâu chẳng ra gì.
Không SỐNG CHUNG với mẹ chồng và không ĂN BÁM chồng Marry Sống chung với mẹ chồng là cách giết chết cuộc hôn nhân của bạn
Đàn bà muốn được tôn trọng, có tiếng nói trong gia đình thì tuyệt đối không được ăn bám chồng. Cô vợ nào đừng có sướng rớn lên khi chồng thủ thỉ: “Nghỉ việc đi, ở nhà anh nuôi” mà nghỉ việc thật, làm thế là sai hoàn toàn mà hãy khôn ngoan trả lời rằng không. Đàn ông lúc đầu thì vui vẻ nói câu đó vì có thể nuôi vợ được 1,2 tháng nhưng lâu hơn nữa anh ta sẽ khó chịu khi phải oằn mình đi làm nuôi cái tàu há miệng ở nhà. Mang tiếng ăn bám chồng thì nhục nhã, đắng cay vô cùng. Phụ nữ khôn là biết nói không với từ “ăn bám chồng” mà đi làm, dù lương của bạn có được vài triệu cũng phải đi, đi để được nhà chồng tôn trọng, đầu óc thoải mái và bạn không cảm thấy mình vô dụng, ăn bám ai hết. Ở đời này khổ nhất là phải ngửa tay xin tiền, nhất là xin tiền chồng mình. Bởi khi vui thì anh ta không nói gì, nhưng lúc bực tức anh ta lại xỉa xói, nói bạn là kẻ vô dụng, đào mỏ thì bạn sẽ thế nào đây.
Không SỐNG CHUNG với mẹ chồng và không ĂN BÁM chồng Marry Phụ nữ khôn là biết nói không với từ “ăn bám chồng”
Vậy nên, phụ nữ phải thật tỉnh táo và thực hiện 2 không khi lấy chồng: Đó là không ăn bám chồng, không sống chung với mẹ chồng! Chỉ có làm được điều đó thì bạn mới có thể sống hạnh phúc, an nhiên và giữ được mối quan hệ tốt đẹp với nhà chồng thôi. Dính phải 1 trong 2 lỗi trên thì cuộc hôn nhân của bạn chưa chắc sẽ giữ được lâu đâu đấy. Trước khi quyết định làm gì, hãy suy nghĩ thấu đáo cho cả mai sau, đừng vì thấy sướng, nhàn nhã trước mắt mà ở nhà chơi không đi làm, sống chung với mẹ chồng để rồi hối hận cả đời. Phụ nữ vốn bị khinh rẻ, thế nên khi lập gia đình hãy chứng tỏ bản lĩnh làm vợ, không dựa dẫm, phụ thuộc vào ai hết. Sẽ rất khổ sở khi mang tiếng con dâu hỗn láo, hay là kẻ ăn bám chồng đấy. >>> Xem thêm: Dù là phụ nữ đã kết hôn, chưa kết hôn hay đã ly hôn, đều nên đọc kỹ 9 điều này!
Theo Phụ Nữ Thủ Đô

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào