Lạc lối giữa KHU VƯỜN CỔ TÍCH “đẹp bí ẩn” ở Sài Gòn

08:51, 06/09/2018 bởi: Cát Tường
 0 bình luận  0 love

Ở Sài Gòn đất chật, người đông. Sẽ thật khó cho những ai muốn tận hưởng một chút gió thoáng, khám phá một khu vườn xanh mát. Nhưng sẽ chẳng quá khó nếu bạn đã từng biết đến cái tên Park Hyatt Saigon

Ảnh:Quỳnh Nhi 

Ảnh:Quỳnh Nhi 

Khách sạn Park Hyatt Saigon là một khách sạn 5 sao, nằm ngay tọa độ Công trường Lam Sơn, có tầm nhìn nhà hát Thành phố, rất gần nhiều trung tâm thương mại và khu giải trí. Đây chính là điểm đến bí mật ít người biết đến ở Sài Gòn.

Ảnh:iamgauzoan 

Ảnh:iamgauzoan

Ảnh:tapilu901

Ảnh:Quỳnh Nhi 

Ảnh:Quỳnh Nhi 

Ảnh:Quỳnh Nhi 

Ảnh:Võ Hoàng Việt

Khu khách sạn rộng lớn, mang lối kiến trúc rất Tây, hòa hợp với khu nghỉ dưỡng, bể bơi rộng, Spa hiện đại, các khu giải khát và nhà hàng cao cấp.

Ảnh:elinalienbaby

Ảnh:nickykhanhngoc

Và dĩ nhiên, Park Hyatt Saigon còn sở hữu một khu vườn xanh với cổng vòm lá lãng mạn, bạn có thể thoải mái check-in, thư giản và thưởng thức tách cafe sáng bình yên đến lạ ngay giữa Sài Gòn tấp nập.

Ảnh:hannah.ng2904

Ảnh:Quỳnh Nhi 

Ảnh:kellylamlamm

Ảnh:lefleurvn

Ảnh:fu0131

Ảnh:wxin511

Ảnh:Quỳnh Nhi 

Ảnh:cassie.syc

Ảnh:stemoll

Ảnh:samantha_misato

Ngoài khu nghĩ dưỡng thì bạn đừng quên vui đùa bên hồ bơi, nằm thư giản trên chiếc giường nệm êm ái, dạo bước trong khu vườn xanh thơ mộng và tha hồ nhâm nhi những món ăn sáng đa dạng từ Á đến Âu.

Giá phòng tham khảo từ: 4,400,000 VND

Tinzon tổng hợp

Nguồn DiadiemanuongBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất