Làm dâu sướng như tiên khi gặp mẹ chồng thuộc bốn con giáp này

14:49, 11/10/2017 bởi: Mộc Miên
 12 bình luận  0 love

Nếu may mắn gặp được mẹ chồng thuộc những con giáp này, con dâu sẽ có cuộc sống sung sướng như tiên, được chiều chuộng, yêu thương hết mực.

1. Mẹ chồng tuổi Sửu

Mẹ chồng tuổi Sửu luôn luôn tâm lý với con con dâu. 

Nàng dâu nào có được mẹ chồng tuổi Sửu cuộc sống chẳng khác gì bà hoàng. Mẹ chồng tuổi Sửu toàn diện trong mọi mặt, tính tình tốt, cư xử tốt, với con dâu thì càng quan tâm, ân cần. Bà luôn coi con dâu như con đẻ, yêu con từ tận đáy lòng.

Tuy nhiên, mẹ chồng tuổi Sửu lại thuộc tuýp người khá truyền thống nên bà sẽ không thích con dâu tính tình Tây hóa, ăn mặc quá mát mẻ, quá chừng mực.

2. Mẹ chồng tuổi Tỵ

Có được mẹ chồng tuổi Tỵ, cuộc sống khi bước chân vào nhà chồng của bạn sẽ coi như được sống trong chính ngôi nhà của mình hồi bé. Bà thuộc tuýp người luôn quan tâm, lo lắng và chiều chuộng con cái hết mực, luôn tìm mọi cách để các con của mình được cảm thấy vui vẻ.

Bà cũng thuộc tuýp người thích sự ngọt ngào nên bạn chỉ cần nhẹ nhàng, lễ phép, quan tâm đến tiểu tiết một chút thì cuộc sống của bạn không khác gì một cô công chúa nhỏ.

3. Mẹ chồng tuổi Dần

Mẹ chồng tuổi Dần tính tình khá phóng khoáng và hiện đại. Bà rất năng động, thoải mái, sẵn sàng cùng con dâu đi mua sắm, spa hay đến rạp chiếu phim. Tuy vậy, bà là người rất quyết đoán, là người có toàn quyền quyết định trong gia đình.

Cho dù mẹ chồng tuổi Dần cưng chiều con dâu hết mực nhưng những lúc ốm yếu, bà rất thích làm nũng, yêu cầu mọi người trong nhà phải phục tùng mới ưng ý.

4. Mẹ chồng tuổi Mão

Có được mẹ chồng tuổi Mão là một may mắn đối với bạn. Bà là người rất hiền lành, tốt bụng, rất dễ chung sống và đặc biệt, chưa lúc nào thấy bà to tiếng với ai trong nhà.

Sống chung với mẹ chồng tuổi Mão, dù bạn có tính cách hướng nội hay hướng ngoại cũng không thành vấn đề, chỉ cần bạn chịu khó quan tâm tới mẹ chồng nhiều một chút thì chuyện gì cũng được như ý.



Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tùy vào văn hóa vùng miền mà mỗi nơi lại có những điều cấm kỵ trong ngày Tết riêng. Nhìn chung, bạn cần lưu ý tránh những việc này trong dịp đầu năm vì chúng được tin là mang lại vận rủi, điềm xấu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất