Làm thế nào để chàng quan tâm đến bạn hơn?

08:50, 19/11/2018 bởi: Mộc Trà
 0 bình luận  0 love

Có phải bạn đang cảm thấy chán ghét khi người ấy có những biểu hiện thờ ơ hay thậm chí không hồi đáp cuộc gọi hay tin nhắn của bạn? Nếu bạn cảm thấy phát ốm với sự lãnh đạm của bạn trai và muốn có môt cuộc cách mạng để thay đổi tất cả, hãy dành thời gian đọc các bí kíp hữu ích dưới đây nhé!

Bước 1 : Xem lại thái độ và ứng xử của bản thân

Bước 1 : Xem lại thái độ và ứng xử của bản thân,mẹo tình yêu,tình yêu,quan tâm

a. Suy nghĩ kỹ xem liệu chàng có bị bạn làm cho ngột ngạt và áp lực khi ở bên nhau hay không. Có thể chàng muốn tránh bạn để có không gian riêng nếu trong thời gian gần đây bạn có thói quen thích quản lý hay xâm phạm cuộc sống riêng của chàng. 

 b. Nhìn nhận mọi thứ từ quan điểm của chàng. Có nhiều nguyênnhân cốt lõi khiến có vẻ như anh ấy đang "sao lãng" bạn nhưng thực tếthì anh ấy chả có hứng thú gì khi ở bên bạn cả.

Bước 2: Hãy để mọi thứ chậm hơn từng chút một

Bước 2: Hãy để mọi thứ chậm hơn từng chút một,mẹo tình yêu,tình yêu,quan tâmẢnh: Hoàng Long

a.   Tạo khoảng không cho cả hai. Nếu bạn cho rằng bạn đã “quá tải” trong mối quan hệ này, tốt nhất bạn nên rút lui một khoảng thời gian và trả lại cho chàng khônggian riêng. Điều đó không có nghĩa là bạn sẽ từ bỏ tình cảm này hay không baogiờ gặp lại anh ấy nữa. Chỉ là đây là cơ hội để bạn bắt nhịp với bản thân vàlàm cho mọi thứ trở nên nhẹ nhàng thoải mái hơn.

 b. Đừng để tâm trí quá bận tâm với điều đó. Thể hiện rõ việc bạn buồn như thế nào khi bị anh ấy ngó lơ chỉ làm giảm sức hút của bạn và có thể bạn đã rơi vào bẫy của người theo chủnghĩa sô vanh. Tập cười nhiều và hạnh phúc với những gì bạn có. Hãy chắc chắn rằng cuộc sống và công việc hàng ngày của bạn sẽ không bị trở ngại bởi việc bị ngườikhác bỏ quên. Bạn càng hạnh phúc thì chàng càng được thêm sức mạnh.

 

Bước 3: Tìm hiểu xem điều gì làm chàng không thoải mái

Bước 3: Tìm hiểu xem điều gì làm chàng không thoải mái,mẹo tình yêu,tình yêu,quan tâm

Thử hỏi trực tiếp. Mạnh dạn hỏi xem liệu có lý do nào đặc biệt khiến chàngthờ ơ với bạn hay không. Ví dụ như bạn có làm phiền anh ấy hay có lỡ miệng nói những điều không nên nói không. Nếu anh ấy hành đông như một người lạ vì một lýdo nào đó, bạn sẽ muốn biết nó để tránh trường hợp tái phạm lần nữa.

Bước 4: Tìm cách hàn gắn lại với chàng

Bước 4: Tìm cách hàn gắn lại với chàng,mẹo tình yêu,tình yêu,quan tâm

a.Tiến gần hơn dựa trên suy nghĩ và quan điểm của chàng. Như đã nêu trên, có rất nhiều lý do tại sao bạn trai tỏ ra lãnh đạm với bạn. Một trong những nguyên nhân khiến anh ấy không hồi đáp bạn vì có lẽ anh ấy cho rằng câu chuyện của bạn không quan trọng lắm và nó chỉ là những chuyện ngồi lê đôi mách và không đáng để bận tâm. Cách tốt nhất là bạn nên học cách nói chuyện với chàng theo những gì mà chàng hứng thú và quan tâm. Hay bạn nên dừng việc kể cho anh ấy nghe các câu chuyện mà bạn đã tám với bạn bè về những vấn đề xoay quanh người nổitiếng, kiểu tóc hay làm đẹp. 

 b. Tìm mọi cách để hai bạn có cuộc hẹn hò như trước. Nói với chàng rằng bạn muốn đi chơi với anh ấy tối nayvà hy vọng anh ấy sẽ tinh ý nhận ra được rằng bạn muốn chính anh ấy là người lên kế hoạch trước mọi thứ. Nếu chàng không hiểu thì bạn sẽ phải làm điều đó

Bước 5: Thay đổi chiến lược mới

Bước 5: Thay đổi chiến lược mới,mẹo tình yêu,tình yêu,quan tâmẢnh: Hoàng Long

a. Nói với chàng rằng bạnmuốn được tôn trọng. Nếu chàng cho rằng anh ấy có thể rời bỏ bạn bằng những hành động thờ ơ sau những nỗ lực của bạn để cứu vãn mối quan hệ hiện tại, thìcó thể anh ấy sẽ biến điều đó thành sự thật. Trong trường hợp bạn yêu cầu được tôn trọng, như nói với anh ấy biết bạn có thế và không thể tha thứ được chuyện gì, chàng sẽ không có bất kỳ sự lựa chọn nào.

 b. Áp dụng kế sách tỏ ra lạnh nhạt với chàng. Ví dụ như lang thang tụ tập với đám bạn thân của bạn và của anh ấy. Hãy để cho chàng hiểu rằng bạn cũng có cuộc sống của riêng mình và rằng anh ấy thật may mắn khi trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống đó.

 c. Kết thúc mọi thứ nếu bạncó cảm giác rằng chàng đang lừa dối bạn. Tất nhiên,nên có chứng cứ rõ ràng. Bạn sẽ không muốn đường ai nấy đi với anh ấy chỉ bởivì bạn hành động theo cảm tính. Nếu linh cảm của bạn là sai, hãy có một cuộc trò chuyện thẳng thắn với chàng và tìm hiểu nguyên nhân tại sao bạn lại có cảmgiác đó. Trong trường hợp việc bắt cá hai tay là có thật và diễn ra đúng như những gì bạn cảm nhận, tất cả những gì bạn nên làm là tìm một chàng trai khác bởi vì giữa hai bạn đã không còn gì để níu kéo nữa rồi. 

 

Nguồn: WikiHow

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất